Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi văn bản "phong sát" Ngô Diệc Phàm được lan truyền trên mạng xã hội, phòng làm việc của nam lưu lượng cũng lập tức lên tiếng, tố cáo phía hotgirl Đô Mỹ Trúc làm giả bằng chứng chuyển khoản.

Mới đây, văn bản "phong sát" (bị cấm hoạt động, một hình thức đóng băng sự nghiệp với nghệ sĩ) Ngô Diệc Phàm (được cho là) từ Ủy ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc được netizen phát tán trên mạng xã hội.

Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo ảnh 1

Văn bản phong sát Ngô Diệc Phàm.

Nội dung chính của văn bản phong sát:

"Ủy ban Công tác Thanh niên chú ý cao độ đến sự việc của diễn viên Ngô Diệc Phàm.

Trong những năm gần đây, một số rất ít diễn viên không tu dưỡng đạo đức cá nhân, đức hạnh không đứng đắn, đưa đến những ảnh hưởng tiêu cực và tổn thất kinh tế cực lớn cho ngành nghề.

Vì để tránh những tổn thất không đáng có hoặc rủi ro ngành nghề này càng ngày càng cao lên, Ủy ban Công tác Thanh niên yêu cầu các ủy viên như sau:

1. Đối với ủy viên đang trong thời kỳ hợp tác thì cần kịp thời dừng lại để hạn chế tổn thất, đối với ủy viên đang trong thời kỳ đàm phán hợp tác thì tạm ngừng tiếp xúc.

2. Nghiêm khắc thi hành yêu cầu của Tổng cục, Quảng điện, không cung cấp, tạo cơ hội cho diễn viên không có đạo đức xuất hiện, đối với những nghệ sĩ có vết nhơ thì không khoan nhượng, không cho những xu hướng thiếu lành mạnh thừa cơ lợi dụng.

3. Trong tương lai, trước khi dùng diễn viên thì các ủy viên phải làm cho tốt công tác phòng chống rủi ro.

4. Các ủy viên nên học hỏi và rút ra kinh nghiệm với lẫn nhau, nâng cao nhận thức về rủi ro và đề cao cảnh giác đối với những diễn viên/ nhân viên có đạo đức không đứng đắn, phát hiện ra những diễn viên/ nhân viên có tính nguy hiểm và có bằng chứng xác thực thì cần phải kịp thời báo cáo với tổ chức để thiết lập và hoàn hiện cơ chế cảnh báo rủi ro, bảo vệ lợi ích chung của ngành nghề, đẩy mạnh sự phát triển lành mạnh của ngành nghề."

Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo ảnh 2

Văn bản "phong sát" Ngô Diệc Phàm được công bố ít phút rồi bị xóa hoặc ẩn đi. Một số netizen lý giải nguyên nhân của động thái này là do văn bản chỉ được lưu truyền nội bộ. Trước đây, văn bản "phong sát" Trịnh Sảng cũng chỉ hiển thị một vài ngày, sau đó bị xóa.

Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo ảnh 3

Một số ý kiến khác lại cho rằng đoàn đội của Ngô Diệc Phàm đã "động tay chân", có khả năng nam lưu lượng vẫn có cơ hội tiếp tục quay lại giới giải trí.

Ngay sau đó, văn phòng đại diện của Ngô Diệc Phàm cũng lên tiếng tố cáo Đô Mỹ Trúc làm giả các hình ảnh chuyển khoản.

Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo ảnh 4

Bằng chứng và quan điểm phản bác từ phía Ngô Diệc Phàm vừa được cập nhật.

Đô Mỹ Trúc từng quay màn hình cuộc nói chuyện chuyển tiền giữa cô và phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc cho biết đã chuyển lại 180.000 tệ cho phía Ngô Diệc Phàm, nhưng hiện tại phòng làm việc lên tiếng không hề nhận được số tiền này. Phía Ngô Diệc Phàm khẳng định Đô Mỹ Trúc đã ngụy tạo cuộc nói chuyện giữa hai bên thành một video khác, cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật nếu mọi tuyên bố đưa ra là sai sự thật.

Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo ảnh 5

Netizen nhận định bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm đã dần đi đến hồi kết. Phía nam lưu lượng chỉ đang cố "vùng vẫy" níu kéo tia hy vọng cuối cùng nhằm quay lại giới giải trí và hạn chế tối đa những tổn thất. Cộng đồng mạng tin rằng Ngô Diệc Phàm dù có tiếp tục thanh minh cũng khó thể lấy lại được niềm tin của công chúng.

Công văn "phong sát" vừa lộ diện, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục phản pháo ảnh 9
Theo Cbiz chuyển động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.