Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online

Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online
HHT - Muốn trở thành ngôi sao, bên cạnh tài năng thì bạn còn cần ngoại hình nổi trội. Chính vì thế mà nhiều sao Hàn đã khởi nghiệp bằng nghề người mẫu cho các shop thời trang online, trước khi được một công ty giải trí chọn làm thực tập sinh.
Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online ảnh 1

Từ khi còn là học sinh trung học, Suzy đã là người mẫu quen thuộc cho một hàng quần áo trong trung tâm thương mại. Cách tạo dáng của Suzy dĩ nhiên chưa chuyên nghiệp, nhưng độ xinh thì không còn gì phải băn khoăn rồi.

Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online ảnh 2

Sejeong của Gugudan đã từng thử qua nhiều phong cách thời trang khác nhau khi còn làm người mẫu nghiệp dư. Rõ ràng là cô nàng hợp nhất với hình ảnh nữ tính dịu dàng và những ngày đứng trước máy ảnh đã giúp Sejeong có thêm tự tin.

Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online ảnh 3

Ngay từ khi debut cùng T-Ara năm 2009, Hyomin đã được khen là có thân hình chuẩn như người mẫu. Thực ra trước đó rất lâu rồi, Hyomin đã thường xuyên chụp ảnh quảng cáo, và chuyên mặc những chiếc váy ôm sát.

Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online ảnh 4

Goo Hara của Kara cũng có thâm niên làm người mẫu thời trang trước khi làm thực tập sinh. Các tấm ảnh người mẫu của Goo Hara đã từng rất được yêu thích vào thời điểm cách đây 10 năm.

Công việc lý tưởng nhất của sao Hàn trước khi nổi tiếng, chính là người mẫu cho các shop online ảnh 5

Anh chàng Woohyun của Infinite hóa ra cũng đã lọt vào mắt xanh của một cửa hàng quần áo. Làn da mịn màng, khuôn mặt ăn hình và thân hình cao ráo đã giúp Woohyun tỏa sáng trong mọi bức ảnh.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm