Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng

HHT - Mới đây, một công ty về đồ trang sức đang “săn lùng” hai người đeo và chụp ảnh trang sức của họ để đăng trên mạng xã hội, và điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ được sở hữu tất cả những đồ trang sức này sau khi công việc kết thúc.

Jewellery Guru - một công ty về đồ trang sức nổi tiếng đang tìm kiếm hai người làm gương mặt đại diện mới cho thương hiệu của họ.

Nếu được chọn, các ứng viên sẽ được gửi cho những món đồ trang sức trị giá 4.000 bảng Anh (khoảng 120 triệu đồng) để đeo tại nhà và chụp ảnh với mục đích giới thiệu sản phẩm trên trang web và các phương tiện truyền thông của công ty.

Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 1 Một công việc mơ ước cho phép bạn sở hữu những món đồ trang sức cao cấp. (Ảnh: Freepik Image)

Điều tuyệt vời của công việc này là bạn được phép giữ lại những món đồ trang sức đắt tiền này sau khi công việc kết thúc.

Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 2

Những món đồ trang sức cao cấp đến từ thương hiệu Jewellery Guru. (Ảnh: Jewellery Guru)

Nghe có vẻ là một thỏa thuận khá tốt đúng không, vậy làm thế nào để bạn được chọn vào vị trí này?

Hiện tại, công ty cho biết rằng họ đang tìm kiếm những ứng viên có một phong cách độc đáo, một bản sắc riêng, một tính cách năng động và đặc biệt là phải đam mê tất cả những thứ như vàng, bạc và đá quý.

Bài đăng trên trang web cũng viết thêm: "Cơ hội này mở ra cho tất cả những ai yêu thích các món đồ trang sức như chúng tôi! Mỗi người được chọn sẽ nhận một gói đồ trang sức bao gồm một đôi khuyên tai vàng kim cương lấp lánh khoảng 9 carat, một dây chuyền kim cương với bề mặt là những bông hoa được thiết kế tinh sảo, cùng một bộ hoa tai bằng bạc cực đẹp khoảng 1 carat”.

Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 3
Theo jewelleryguru.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

HHT - Bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản được ghi sau một tình huống cực kỳ khó nhận định và khó giải thích. Nó lại càng gây tranh cãi nhiều hơn khi mà chính vì nó, đội tuyển Đức đã không qua được vòng bảng. Vậy chính xác thì luật của FIFA nói thế nào về trường hợp này?