Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng

HHT - Mới đây, một công ty về đồ trang sức đang “săn lùng” hai người đeo và chụp ảnh trang sức của họ để đăng trên mạng xã hội, và điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ được sở hữu tất cả những đồ trang sức này sau khi công việc kết thúc.

Jewellery Guru - một công ty về đồ trang sức nổi tiếng đang tìm kiếm hai người làm gương mặt đại diện mới cho thương hiệu của họ.

Nếu được chọn, các ứng viên sẽ được gửi cho những món đồ trang sức trị giá 4.000 bảng Anh (khoảng 120 triệu đồng) để đeo tại nhà và chụp ảnh với mục đích giới thiệu sản phẩm trên trang web và các phương tiện truyền thông của công ty.

Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 1 Một công việc mơ ước cho phép bạn sở hữu những món đồ trang sức cao cấp. (Ảnh: Freepik Image)

Điều tuyệt vời của công việc này là bạn được phép giữ lại những món đồ trang sức đắt tiền này sau khi công việc kết thúc.

Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 2 Những món đồ trang sức cao cấp đến từ thương hiệu Jewellery Guru. (Ảnh: Jewellery Guru)

Nghe có vẻ là một thỏa thuận khá tốt đúng không, vậy làm thế nào để bạn được chọn vào vị trí này?

Hiện tại, công ty cho biết rằng họ đang tìm kiếm những ứng viên có một phong cách độc đáo, một bản sắc riêng, một tính cách năng động và đặc biệt là phải đam mê tất cả những thứ như vàng, bạc và đá quý.

Bài đăng trên trang web cũng viết thêm: "Cơ hội này mở ra cho tất cả những ai yêu thích các món đồ trang sức như chúng tôi! Mỗi người được chọn sẽ nhận một gói đồ trang sức bao gồm một đôi khuyên tai vàng kim cương lấp lánh khoảng 9 carat, một dây chuyền kim cương với bề mặt là những bông hoa được thiết kế tinh sảo, cùng một bộ hoa tai bằng bạc cực đẹp khoảng 1 carat”.

Công việc trong mơ: Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, sở hữu trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 3
Theo jewelleryguru.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.