Công viên Disneyland bị khách lén rải tro người chết

Công viên Disneyland bị khách lén rải tro người chết
HHT - Bất chấp lệnh cấm, khách vẫn lén mang tro vào công viên bằng cách đựng trong hộp thuốc hay hộp phấn trang điểm để chắc chắn những người thân yêu có thể yên nghỉ ở nơi hạnh phúc trên Trái Đất.

Các công viên giải trí của Disney được ghi nhận là điểm đến phổ biến nhất trong kỳ nghỉ dành cho gia đình trong hàng chục năm qua. Truyền thông thường nhắc đến công viên giải trí Disneyland với cụm từ "nơi hạnh phúc nhất thế giới". Tuy nhiên, Huffingpost lại kể một câu chuyện khác về miền đất thần tiên này, trong đó nhấn mạnh liệu đây có nên gọi là "nơi đáng sợ nhất thế giới" khi mà chúng trở thành nơi để yên giấc ngàn thu cho ai đó.  

Công viên Disneyland bị khách lén rải tro người chết ảnh 1

Nhân viên làm việc tại công viên Disneyland ở Anaheim, bang California và công viên Walt Disney World ở Orlando, bang Florida, khi trả lời phỏng vấn tờ Wall Street Journal cho hay công viên đã trở thành một địa điểm ưa thích của một số người để rải tro của những người thân đã khuất. 

Người phát ngôn của Disney cho biết hành động rải tro trên tài sản của công ty như vậy bị cấm và là hành vi vi phạm pháp luật, những vị khách cố gắng làm vậy sẽ bị tống ra khỏi công viên.

Công viên Disneyland bị khách lén rải tro người chết ảnh 2
Trò chơi Cướp biển vùng Caribe

Nhưng bất chấp lệnh cấm, khách vẫn lén mang tro vào công viên bằng cách đựng trong hộp thuốc hay hộp phấn trang điểm để chắc chắn những người thân yêu có thể yên nghỉ ở nơi hạnh phúc trên Trái Đất.

Các nhân viên cho biết thêm, những việc như vậy xảy ra ít nhất mỗi tháng một lần và tro người chết bị rải vào bồn hoa và bụi cây trong công viên.

Các địa điểm hút khách như khu trò chơi Cướp biển vùng Caribe và Lâu đài ma ám cũng là những nơi nổi tiếng bị rải tro. “Lâu đài ma ám có nhiều tro người đến mức nó không còn vui vẻ nữa”, một người tiết lộ.  

Công viên Disneyland bị khách lén rải tro người chết ảnh 3
Lâu đài ma ám. 

Không may cho những người hy vọng tiễn đưa người thân ở Lâu đài Lọ Lem hay Núi bắn nước, bởi vì các nhân viên sẽ tạm dừng hoạt động của địa điểm đó, lấy lí do là trục trặc kĩ thuật, rồi dùng máy hút bụi loại xịn để hút hết tro.

Cho nên trừ khi bạn muốn tro cốt của ông bà bạn nằm trong máy hút bụi Dirt Devil (rồi chính bạn bị đuổi ra khỏi công viên khi bạn mất 100 đô la để mua vé vào cổng), công viên chỉ nên là nơi thích hợp cho các cột mốc quan trọng khác trong đời như cầu hôn hay đám cưới. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm