Công Vinh bảo vệ Thủy Tiên, mời bà Phương Hằng cùng đến ngân hàng xem sao kê tiền từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mong sớm hết giãn cách để mời CEO Phương Hằng và những người quan tâm đến chuyện tiền từ thiện miền Trung cùng đến ngân hàng và kiểm tra sao kê rõ ràng. 

Tối 26/8, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh bất ngờ livestream chia sẻ về chuyện tiền từ thiện miền Trung sau khi bị CEO Nguyễn Phương Hằng nhắc tên mạng xã hội. Theo đó, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng không kìm được xúc động khóc trên livestream, cho biết mình làm từ thiện vì cái tâm và không bao giờ nhận tiền không phải của mình.

"Tiên chưa đủ kinh nghiệm để xử lý số tiền lớn như vậy nhưng suốt quá trình làm từ thiện đã được mọi người chung tay giúp đỡ. Bản thân Tiên khi ra miền Trung cũng rất kinh khủng, đi từ sáng đến tối không có thời gian để suy nghĩ nhiều. Khi nhìn thấy số tiền mọi người ủng hộ lớn mình cũng áp lực lắm", cô nói.

Công Vinh bảo vệ Thủy Tiên, mời bà Phương Hằng cùng đến ngân hàng xem sao kê tiền từ thiện ảnh 1

Nữ ca sĩ ban đầu còn bình tĩnh chia sẻ...

Công Vinh cũng lên tiếng bảo vệ bà xã, anh cho biết hai vợ chồng đã cố gắng rất nhiều để có được như ngày hôm nay, phải lên tiếng để lấy lại sự trong sạch.

"Anh sẽ nói thay chị Tiên, mình không để người ta nói mình thế này thế kia được. Có nhiều người phá việc làm ăn của Tiên, đến nỗi Tiên muốn giải nghệ. Anh mong hết dịch có thể mời chị Hằng, những ai quan tâm vấn đề này cũng như truyền thông báo chí cùng đến ngân hàng. Livestream cho mọi người biết số tiền đi cứu trợ miền Trung là bao nhiêu, ai gửi tiền và chi cho địa điểm nào. Tất cả sẽ được công bố để mọi người biết rõ", cựu danh thủ bày tỏ.

Công Vinh bảo vệ Thủy Tiên, mời bà Phương Hằng cùng đến ngân hàng xem sao kê tiền từ thiện ảnh 2

Sau đó Thủy Tiên không kìm nén được cảm xúc nên đã khóc trên livestream.

Công Vinh nói thêm đã liên hệ với ngân hàng để sao kê hết tất cả các khoản tiền, số lượng giấy tờ lên đến vài thùng. Chuyện mời mọi người hết dịch cùng đến ngân hàng được ông xã Thủy Tiên nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Cựu danh thủ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã tin tưởng và gửi tiền cho hai vợ chồng đi làm từ thiện ở miền Trung trong năm 2020. Anh hứa sẽ làm mọi thứ rõ ràng để lấy lại danh dự cũng như không để chuyện này ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trước đó, chuyện tiền từ thiện của Thủy Tiên được CEO Phương Hằng nhắc nhiều lần trên livestream. Đến chiều nay (26/8), nữ doanh nhân cho rằng giọng ca Chợt Là Nỗi Đau đã giải ngân không hết số tiền hơn 177 tỷ đồng được nhận, còn có cả bằng chứng. Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột cô, Trang Khàn cũng bị CEO này đặt nghi vấn về việc giải ngân tiền từ thiện.

Công Vinh bảo vệ Thủy Tiên, mời bà Phương Hằng cùng đến ngân hàng xem sao kê tiền từ thiện ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm