Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng

HHT - Mới đây, trên trang fanpage sở hữu 2,7 triệu người theo dõi của Công Vinh đã đăng một status khá dài, điểm mặt chỉ tên những cá nhân được cho là admin của nhóm anti-fan Thuỷ Tiên, anh cũng cho biết sẽ gửi hồ sơ cho cơ quan chức năng xử lí vụ việc này.

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhóm anti-fan Thuỷ Tiên với lực lượng đông đảo, nhóm này còn tấn công các nhãn hàng, thương hiệu mà Thuỷ Tiên làm hình ảnh đại diện cũng như quảng bá. Điều này đã khiến cho không chỉ Thuỷ Tiên cảm thấy tổn thương mà chồng của cô - Công Vinh cũng vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên fanpage có hơn 2,7 triệu lượt người theo dõi, Công Vinh đã đăng tải bài đăng "tố" những cá nhân được cho là admin của nhóm anti-fan Thuỷ Tiên. Trong bài viết, Công Vinh đưa ra thông tin cũng như hình ảnh về những cá nhân này. Cựu cầu thủ bóng đá còn cho biết, các admin của nhóm anti-fan này tấn công, khuyên các nhãn hàng dừng hợp tác với Thuỷ Tiên, việc làm này gây chia rẽ, vu khống và "hất đổ chén cơm của người khác".

Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của Công Vinh.
Công Vinh cũng nhờ cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi để có thể tìm ra địa chỉ chính xác của nhóm admin này, hoàn thiện hồ sơ gửi tới cơ quan điều tra.
Bên cạnh đó, Công Vinh cũng đăng tải phần chụp màn hình bình luận của một trong những người được cho là admin của nhóm anti-fan có nội dung kích động các nhãn hàng, vu khống ca sĩ Thuỷ Tiên. 
Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng ảnh 2 Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên.

Trước đó, trong "Thư gửi các bạn anti-fan" Thuỷ Tiên đăng tải trên Facebook, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo...

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá...".

Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.