Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng

HHT - Mới đây, trên trang fanpage sở hữu 2,7 triệu người theo dõi của Công Vinh đã đăng một status khá dài, điểm mặt chỉ tên những cá nhân được cho là admin của nhóm anti-fan Thuỷ Tiên, anh cũng cho biết sẽ gửi hồ sơ cho cơ quan chức năng xử lí vụ việc này.

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhóm anti-fan Thuỷ Tiên với lực lượng đông đảo, nhóm này còn tấn công các nhãn hàng, thương hiệu mà Thuỷ Tiên làm hình ảnh đại diện cũng như quảng bá. Điều này đã khiến cho không chỉ Thuỷ Tiên cảm thấy tổn thương mà chồng của cô - Công Vinh cũng vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên fanpage có hơn 2,7 triệu lượt người theo dõi, Công Vinh đã đăng tải bài đăng "tố" những cá nhân được cho là admin của nhóm anti-fan Thuỷ Tiên. Trong bài viết, Công Vinh đưa ra thông tin cũng như hình ảnh về những cá nhân này. Cựu cầu thủ bóng đá còn cho biết, các admin của nhóm anti-fan này tấn công, khuyên các nhãn hàng dừng hợp tác với Thuỷ Tiên, việc làm này gây chia rẽ, vu khống và "hất đổ chén cơm của người khác".

Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng ảnh 1 Bài đăng trên fanpage của Công Vinh.

Công Vinh cũng nhờ cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi để có thể tìm ra địa chỉ chính xác của nhóm admin này, hoàn thiện hồ sơ gửi tới cơ quan điều tra.

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng đăng tải phần chụp màn hình bình luận của một trong những người được cho là admin của nhóm anti-fan có nội dung kích động các nhãn hàng, vu khống ca sĩ Thuỷ Tiên. 

Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng ảnh 2 Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên.

Trước đó, trong "Thư gửi các bạn anti-fan" Thuỷ Tiên đăng tải trên Facebook, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo...

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá...".

Công Vinh tố loạt cá nhân là admin nhóm anti Thủy Tiên, tuyên bố sẽ xử đến cùng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.