Cover ca khúc “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK), Đức Phúc gây chú ý vì “giọng lạ“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức Phúc vốn là một trong những nghệ sĩ V-Biz rất yêu mến nhóm nhạc BLACKPINK. Chính vì thế, khi ca khúc chủ đề "On The Ground" của single album “-R-” được Rosé tung ra, Đức Phúc đã nhanh chóng làm ngay đoạn clip cover để bày tỏ sự thích thú của mình.

Đức Phúc luôn dành tình cảm đặc biệt cho 4 đóa hồng nhà YG. Được biết trước đó, Đức Phúc cũng từng đi xem concert của BLACKPINK vào tháng 7/2019.

Cover ca khúc “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK), Đức Phúc gây chú ý vì “giọng lạ“ ảnh 1

Chính vì sự ái mộ nồng nhiệt với BLACKPINK nên khi Rosé - giọng ca chính của nhóm debut solo cùng single album -R-, Đức Phúc liền cho ra mắt video cover ca khúc chủ đề On The Ground của Rosé. Giọng ca Hơn Cả Yêu cũng thành thật bày tỏ bên dưới phần bình luận của bài đăng rằng: "Đây chỉ là bản cover cây nhà lá vườn nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua". 

Cover ca khúc “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK), Đức Phúc gây chú ý vì “giọng lạ“ ảnh 2

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của Đức Phúc đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Netizen liên tục "thả tim" màn cover đơn giản nhưng khá ổn của Đức Phúc và khuyên anh nên làm nhiều clip như thế. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trái chiều nhận xét anh chàng "như bị nghẹt mũi" và hát không thật sự đặc sắc.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận khách quan thì đây vốn dĩ là chất giọng đặc trưng của Đức Phúc. Một số bình luận cũng bênh vực anh và cho rằng bài hát có tone khá cao, với chất giọng mộc không qua xử lý của Đức Phúc thì như thế đã là rất hay rồi.

Hiện tại, bài đăng của Đức Phúc trên trang Facebook đang có hơn 13 ngàn lượt like, 246 bình luận và 133 lượt chia sẻ.

Cover ca khúc “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK), Đức Phúc gây chú ý vì “giọng lạ“ ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm