Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chuyến đi đầu tiên tại Hà Tiên - Kiên Giang, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" tiếp tục đến với xứ sở Đà Lạt mộng mơ cùng "dàn visual" Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào.

Sự xuất hiện của 3 khách mời Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào với các nickname rất dễ thương: #CuaNhí, #Girlhaydoi_Timboyhaydo, #BéMỡ đã làm cho Lê Dương Bảo Lâm đánh giá “rất thanh xuân”. Cris Phan cũng vỗ tay “rất hài lòng”. Còn Kiều Minh Tuấn trong phút giây quá phấn khích đã... quên mất tên Phương Anh Đào.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 1

Ê-kíp thực hiện một cuộc khảo sát đối với các khách mời nữ để xem ai sẽ là “nam sinh thanh lịch”. Và HIEUTHUHAI đã trở thành thần tượng nam sinh trong "chuyến đi thanh xuân" lần này. Trong khi đó, Cris Phan bị sốc với kết quả mình trở thành nam sinh ít thanh lịch nhất với số điểm 11,5 điểm.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 2

Những hình ảnh tiếp theo trên đường di chuyển từ ga Đà Lạt đến Đại học Đà Lạt đã chứng tỏ HIEUTHUHAI thực sự thu hút. Nam rapper chiếm trọn spotlight với bài rap sôi động, hòa nhịp nhiệt tình với các bạn sinh viên.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 3

Ngô Kiến Huy bị giãn dây chằng gối, Cris Phan bị chấn thương vai nhưng điều này không làm hai chàng trai này sợ hãi. Cả hai còn nhập cuộc cực sung trên sân bóng Đại học Đà Lạt với trận đấu “thế kỷ”. Ngô Kiến Huy nhanh chóng phối hợp cùng Lê Dương Bảo Lâm khởi động nhẹ trước khi vào trận và không quên gồng vài đường để khoe cơ bắp.

Trong khi đó, Cris Phan rất bình tĩnh, không nao núng. Rất nhiều tràng pháo tay đã nổ lên khi Cris Phan trổ tài tâng bóng. Jun Vũ nhìn Cris Phan trầm trồ “trời ơi” khiến tinh thần Lê Dương Bảo Lâm hoảng loạn. Không ngoài dự đoán, Cris Phan đã thể hiện rất xuất sắc khi tung cú vô lê cực đẹp, không một động tác thừa đưa bóng vào lưới khiến rất nhiều cổ động viên hét tên không ngừng.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 4

Mặc dù chưa ghi được bàn nào nhưng “Huy dây chằng” đã rất nỗ lực, di chuyển linh hoạt trên sân bóng, xông pha liều mình lấy thân che bóng trước quả phạt gián tiếp của trọng tài dành cho đội xanh. Bỏ mặc những “tiểu xảo” từ Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy, đội xanh vẫn thắng với tỉ số cách biệt mà bình luận viên Trường Giang đã phải nhận xét là “Thua sấp mặt”.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 5

Sau trận đá bóng đầy thử thách, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã có 1 buổi ăn trưa đầy ngoài trời giữa khung cảnh lãng mạn. Dàn cast đã tham gia bốc thăm để tiến tới đề bài sáng tạo MV thanh xuân từ ê-kíp. Trường Giang đã bốc vào thăm “đạo diễn”, Kiều Minh Tuấn, Ly Ly trở thành diễn viên chính trong MV.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 6

Trái với cái nết “mắc diễn”, Lê Dương Bảo Lâm lại trở thành đạo diễn. Dương Lâm còn cố tình chọn cho mình 1 bộ tóc giả để lãng tử và ra nét “đạo diễn” hơn. Ở diễn biến khác, Trường Giang đã bàn xong đường dây với phụ trách hậu kỳ và các thành viên trong đội rất chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Cris Phan sốc khi bị chê "ít thanh lịch nhất" trong mắt Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào ảnh 10
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm