Cristiano Ronaldo có mặt ở Singapore, nói gì về khả năng tham dự EURO 2024?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng như lời hứa, Ronaldo đã đến Singapore vào cuối tuần vừa rồi. Khi được hỏi rằng có chơi ở EURO 2024 nữa không, siêu sao này đã trả lời thế nào?

Tháng trước, CR7 thông báo rằng anh sẽ tới Singapore vào tháng 6 và anh đã giữ lời.

Ngôi sao đẳng cấp thế giới này đã đến Singapore và tất nhiên, ở bất kỳ nơi đâu anh xuất hiện cũng có rất nhiều fan chờ sẵn, hầu hết là học sinh, sinh viên. Họ hô vang tên Cristiano và ai cũng cố xin chữ ký của thần tượng - là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Ronaldo rất thân thiện, tươi cười chào hỏi các fan.

Cristiano Ronaldo có mặt ở Singapore, nói gì về khả năng tham dự EURO 2024? ảnh 1

CR7 đến Singapore vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh: AZMI ATHNI.

Ronaldo cũng trả lời một cuộc phỏng vấn ngắn, trong đó người hâm mộ hỏi anh một điều mà có lẽ ai cũng muốn biết, đó là anh có dự định vẫn đá ở World Cup 2026 hay không.

Ngôi sao đã giành 5 Quả Bóng Vàng đáp: “Trước mắt tôi phải nghĩ đến việc Bồ Đào Nha vượt qua vòng loại EURO 2024 đã. Tất nhiên tôi muốn chơi ở EURO 2024 vào năm sau. Nhưng tôi cũng luôn nói với các con, với bạn bè và gia đình tôi, rằng tôi thích đặt các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Chúng ta nên tính từng ngày một, từng tháng một, từng năm một. Chưa biết chuyện gì sẽ diễn ra nhưng năm sau tôi muốn chơi ở EURO 2024 đã”.

Về khả năng tiếp tục chơi ở giải bóng đá Ả Rập, Ronaldo nói: “Tôi hạnh phúc ở đó, tôi muốn tiếp tục và sẽ tiếp tục ở đó”.

Cristiano Ronaldo có mặt ở Singapore, nói gì về khả năng tham dự EURO 2024? ảnh 2

Ai cũng muốn tiếp cận và chụp ảnh với Ronaldo. Ảnh: Facebook.

Khi nhìn thấy một fan rất xúc động, Ronaldo đã an ủi: “Tôi đã thấy bạn hơi nhiều cảm xúc rồi. Bạn hỏi tôi làm thế nào để trở thành người xuất sắc phải không? Tôi đã rất chăm chỉ trong nhiều năm liền. Hãy luyện tập và tin ở bản thân mình. Đừng bỏ cuộc. Và đừng khóc đấy nhé!”.

Rất nhiều fan đã vỗ tay trước sự chân thành và quan tâm của CR7.

Cristiano Ronaldo có mặt ở Singapore, nói gì về khả năng tham dự EURO 2024? ảnh 3

Một nhóm fan của Ronaldo. Ảnh: AZMI ATHNI.

Tuy hiện tại không còn chơi ở những giải bóng đá hàng đầu thế giới nhưng Ronaldo vẫn có lượng fan rất đông đảo. Họ yêu quý, ngưỡng mộ anh không chỉ vì những thành tựu anh đạt được, mà còn vì ý chí, tính kỷ luật và sự chăm chỉ rèn luyện không ngừng.

Và cũng như bản thân Ronaldo, hẳn phần lớn chúng ta đều hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục chơi bóng ở kỳ EURO năm sau.

Cristiano Ronaldo có mặt ở Singapore, nói gì về khả năng tham dự EURO 2024? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm