Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)?

Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)?
HHT - Nhiều khả năng, Seungri sẽ làm quản lý cho Cristiano Ronaldo trong lần đến Hàn Quốc sắp tới.

Mới đây, trên trang Yonhap News Agency - trang thông tấn xã của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo sẽ đến xứ sở kim chi vào ngày 25/7/2018. 

Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)? ảnh 1

Theo Yonhap, ngôi sao bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha sẽ thăm Hàn Quốc trong tháng này. Ronaldo sẽ đến Seoul vào ngày 25 tháng 7, và sau đó qua Nhật Bản. Nếu báo cáo là đúng, đây sẽ là lần trở lại Hàn Quốc đầu tiên của Ronaldo  sau 11 năm từ khi anh tham gia một trò chơi vào năm 2007. Mục tiêu chính của chuyến thăm lần này là thúc đẩy một thiết bị xây dựng cơ điện tử anh đã quảng bá từ năm 2014 có tên là Sixpad. Sự kiện sẽ diễn ra tại một hội trường lớn ở Seoul.

Tuy nhiên, sự quan tâm lại được đổ dồn về phía Seungri (Big Bang) khi fan hâm mộ nhớ lại câu chuyện gần 2 năm về trước. Trong chương trình MBC Radio Star vào cuối năm 2016, Big Bang đã nói về các dự án kinh doanh khác nhau của Seungri. Seungri sở hữu giấy phép quản lý cho Cristiano Ronaldo tại Hàn Quốc. 

Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)? ảnh 2

Khi đó, ai cũng cảm thấy giấy phép này...vô nghĩa vì CR7 rất ít khi đến Hàn Quốc. Nhưng nay, giấy phép này sắp phát huy tác dụng. Chính vì lẽ đó, các fan đang đứng ngồi không yên khi có thông tin Ronaldo sẽ trở lại Hàn Quốc. Nếu đúng như hợp đồng, Seungri sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý và tiếp thị cho cầu thủ đắt giá nhất hành tinh này. Các V.I.P đang mong ngóng và tưởng tượng xem sự kết hợp giữa Ronaldo với "cậu út nhà mình" sẽ như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".