Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)?

Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)?
HHT - Nhiều khả năng, Seungri sẽ làm quản lý cho Cristiano Ronaldo trong lần đến Hàn Quốc sắp tới.

Mới đây, trên trang Yonhap News Agency - trang thông tấn xã của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo sẽ đến xứ sở kim chi vào ngày 25/7/2018. 

Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)? ảnh 1

Theo Yonhap, ngôi sao bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha sẽ thăm Hàn Quốc trong tháng này. Ronaldo sẽ đến Seoul vào ngày 25 tháng 7, và sau đó qua Nhật Bản. Nếu báo cáo là đúng, đây sẽ là lần trở lại Hàn Quốc đầu tiên của Ronaldo  sau 11 năm từ khi anh tham gia một trò chơi vào năm 2007. Mục tiêu chính của chuyến thăm lần này là thúc đẩy một thiết bị xây dựng cơ điện tử anh đã quảng bá từ năm 2014 có tên là Sixpad. Sự kiện sẽ diễn ra tại một hội trường lớn ở Seoul.

Tuy nhiên, sự quan tâm lại được đổ dồn về phía Seungri (Big Bang) khi fan hâm mộ nhớ lại câu chuyện gần 2 năm về trước. Trong chương trình MBC Radio Star vào cuối năm 2016, Big Bang đã nói về các dự án kinh doanh khác nhau của Seungri. Seungri sở hữu giấy phép quản lý cho Cristiano Ronaldo tại Hàn Quốc. 

Cristiano Ronaldo sắp sang Hàn Quốc nhưng fan lại "réo tên" Seungri (Big Bang)? ảnh 2

Khi đó, ai cũng cảm thấy giấy phép này...vô nghĩa vì CR7 rất ít khi đến Hàn Quốc. Nhưng nay, giấy phép này sắp phát huy tác dụng. Chính vì lẽ đó, các fan đang đứng ngồi không yên khi có thông tin Ronaldo sẽ trở lại Hàn Quốc. Nếu đúng như hợp đồng, Seungri sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý và tiếp thị cho cầu thủ đắt giá nhất hành tinh này. Các V.I.P đang mong ngóng và tưởng tượng xem sự kết hợp giữa Ronaldo với "cậu út nhà mình" sẽ như thế nào.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.