"Crown" phiên bản MR Removed của TXT gây sốc vì không khác gì bản gốc

"Crown" phiên bản MR Removed của TXT gây sốc vì không khác gì bản gốc
HHT - Không hổ danh là "đàn em" của BTS, TXT thực sự sở hữu tài năng vượt trội không thua kém gì tiền bối cùng nhà.

MR Removed là một phần mềm khá quen thuộc đối với các fan K-Pop. Hiểu đơn giản, phần mềm này sẽ xóa hết toàn bộ phần nhạc đệm, chỉ còn lại giọng hát thật của sao. Sau khi xuất hiện, mức độ phủ sóng của MR Removed vô cùng mạnh, cứ mỗi một MV được lên kệ thì vô số "phiên bản" MR Removed sẽ ra đời. Thậm chí, phần mềm này còn trở thành nỗi ám ánh đối với nhiều idol K-Pop vì phô ra những nhược điểm trong giọng hát của họ.

TXT - nhóm nhạc đàn em của BTS cũng vừa tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Crown. Ca khúc này đã giúp TXT gặt hái được vô số thành tích đáng nể đối với một tân binh. 5 thành viên điển trai và tài năng của TXT cũng ngay lập tức mang Crown biểu diễn tại các sân khấu âm nhạc. Không nằm ngoài "tầm ngắm", sau khi video biểu diễn được đăng tải, các phiên bản tách nhạc của Crown lần lượt xuất hiện.

"Crown" phiên bản MR Removed của TXT gây sốc vì không khác gì bản gốc ảnh 1

Nhiều người vô cùng bất ngờ vì vừa thực hiện động tác nhảy khó, vừa phải hát nhưng giọng của các thành viên TXT lại rất ổn định. Các fan còn cho rằng TXT sở hữu tài năng vượt trội không khác gì tiền bối BTS.

Crown phiên bản MR Removed của TXT (Nguồn: FINEAPPLE sub 4).

Một vài bình luận bày tỏ: "Không cần tách nhạc cũng biết là TXT có thể làm tốt tất cả mọi thứ mà", "Làm thế nào mà họ có thể hát ổn định như vậy trong khi nhảy? TXT thực sự là siêu tân binh!"...

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm