Crush của bạn là “nguyên mẫu” nào trong các bộ phim “thanh xuân vườn trường” đình đám?

Crush của bạn là “nguyên mẫu” nào trong các bộ phim “thanh xuân vườn trường” đình đám?
HHT - Hotboy mặt lạnh như tiền, cậu bạn bàn bên ấm áp hay cây hài lầy lội của lớp… cùng bắt sóng crush của bạn thông qua những “soái ca ngôn tình” đình đám trên màn ảnh năm qua nhé!

“Hot boy” lớp bên vạn người mê như Hoa Bưu 

Xuất hiện trong bộ phim từng gây sốt đầu năm 2019 Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân, anh chàng Hoa Bưu luôn là người làm các fan nữ xao xuyến qua mỗi tập phim. Đẹp trai, thành tích học tập đỉnh “khỏi phải bàn”, lại rất hoạt bát và quan tâm đến những người xung quanh mình, đây đích thực là người bạn trai trong mộng của các cô gái.

Crush của bạn là “nguyên mẫu” nào trong các bộ phim “thanh xuân vườn trường” đình đám? ảnh 1

Nếu crush của bạn là một Hoa Bưu chính hiệu thì hẳn “đối thủ” của bạn sẽ “đông như quân Nguyên”. Nhưng cũng đừng quá tự ti mình không bằng chị bằng em, bởi theo luật bù trù của tình iu, một tính cách trái ngược thường lại tạo ra lực hút không thể cưỡng lại đó. Chả phải trong phim, nửa kia của Hoa Bưu là cô nàng Dương Tịch “dư thừa năng lượng” luôn vô tình gây ra phiền toái, chuyên gia đụng đâu hỏng đấy đó sao. Nhưng cũng đừng lo, bởi chính nhờ sự ngờ nghệch vô cùng đáng yêu của mình, Dương Tịch đã “chinh phục” thành công cậu bạn “con nhà người ta” Hoa Bưu!

Bạn Ngọc Anh (lớp 11 Anh 1, trường Phổ Thông Năng Khiếu, TP.HCM) rút ra bài học sau khi coi phim: “Không cần phải quá xinh đẹp hay lộng lẫy thì mới có bồ được. Sống thật, cứ vui vẻ và thoải mái, mình tự khắc nổi bần bật giữa những cô nàng “làm màu” vây quanh chàng đó chứ”.

“Trong ấm, ngoài lạnh và đẹp trai” như Cố Vị Dịch

Nhắc đến Cố Vị Dịch, là nhắc đến một học bá có vẻ ngoài điển trai với những sở thích lập dị. Tưởng như chàng là “mọt sách” chính hiệu, lạnh lùng, kiêu căng cuối cùng lại trở thành nam thần được người người nhà nhà “say đắm” với những cử chỉ vô cùng ấm áp lúc say nắng cô bạn cùng phòng.

Crush của bạn là “nguyên mẫu” nào trong các bộ phim “thanh xuân vườn trường” đình đám? ảnh 2

Nếu bạn cũng đang “đổ” một anh chàng “hot boy mặt lạnh” như Cố Dịch Vị thì hãy ngâm cứu cách Tư Đồ Mạt khiến anh chàng “bay màu” luôn vẻ lạnh lùng kiêu ngạo. Chính sự chân thành cùng những nét biểu cảm đáng yêu “tươi không cần tưới” của Tư Đồ Mạt đã làm Cố Vị Dịch đổ cô chỉ trong tích tắc. Chúng ta cũng vậy, đôi khi rung động cũng chỉ đơn thuần là vì ai đó nở một nụ cười thật đẹp và tỏ rõ thành ý. Những người luôn giữ được sự vui vẻ trên khuôn mặt cũng như sẵn sàng để nói ra những lời từ tận đáy lòng luôn đem lại sự ấm áp mà ai cũng muốn ở bên.

Nếu bạn đang “đơn phương” thì cũng đừng nản lòng!

Chuyện tình cảm thường phải trải qua rất nhiều rung động không hồi đáp mới tìm thấy lệnh match của đời mình. Bạn đã khi nào rơi vào tình cảnh của Lý Ngư, khi cứ giữ mãi tình yêu một phía mà không có cách nào thổ lộ được? Lý Ngư, cho đến phút cuối rời đi, mới kịp nói cho Dương Tịch biết tình cảm của mình, khiến cho cô phải rơi nước mắt vì cảm động. Lý Ngư đã chọn im lặng khi gặp phải đối thủ quá “nặng ký” là Hoa Bưu và giữ lại lời tỏ tình cho riêng mình.

Crush của bạn là “nguyên mẫu” nào trong các bộ phim “thanh xuân vườn trường” đình đám? ảnh 3

Bạn Thanh Duy (lớp 12A, trường Phổ Thông Năng Khiếu, TP.HCM) cho rằng: “Những người không dám chủ động không phải vì họ nhát đâu nha, chỉ là bản thân họ cảm nhận được tình yêu của phía ngược lại đã đủ chưa thì mới tiến tới thôi. Cho nên mình nghĩ, mấy đứa mà yêu đơn phương sau này có khả năng cua được crush cao lắm”. Không tin hãy cứ thử mà xem, im im một hồi crush lại quay sang tỏ tình với mình không chừng!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm