Cụ bà cặm cụi vẽ 1000 trái tim "đốt" gửi chồng quá cố nhân ngày sinh nhật

Cụ bà cặm cụi vẽ 1000 trái tim "đốt" gửi chồng quá cố nhân ngày sinh nhật
HHT - Tài khoản Facebook có tên Nguyễn Đức Vũ đã chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về một cụ bà trong viện dưỡng lão đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Các bạn ạ, ở gần nhà mình có trung tâm bảo trợ xã hội, hè đến cũng là mùa xoài, mùa sấu nên mình cùng mấy đứa trẻ con hàng xóm vào đó vặt. Tình cờ thấy cụ ngồi vẽ vẽ mấy hình trái tim, mình mới hỏi bà đang làm gì đó ạ, bà mới bảo: "Hôm nay là sinh nhật chồng bà, nhớ không nhầm thì ông ý cũng phải được 105 tuổi mà ông ấy mất cách đây 8 năm rồi, giờ ngồi vẽ đủ 1000 trái tim đốt xuống cho ông ý, để ông biết trên này bà vẫn nhớ ông nhiều.

Ngày nào cũng nhớ, mong sớm ngày được gặp nhau dưới đó, mà khổ nỗi trời phú cho cái sức khỏe thì vẫn phải sống với đời thôi chứ mỗi đêm ngủ chỉ mong sau khi mở mắt là được nhìn thấy ông, có nhắm mắt xuôi tay cũng hạnh phúc..."

Bà kể xong mình cũng đơ mất một lúc, cảm động thực sự các bạn ạ. Nhìn lại cuộc sống bây giờ tìm đâu được một tình yêu vĩnh cửu đến thế. Mình cũng không biết mai sau mình có được một người yêu mình nhiều đến vậy không nữa. Dù sao thì cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp nên ai chưa, sẽ, đang và đã yêu hãy cứ tin tưởng và yêu hết mình nhé".

Cụ bà cặm cụi vẽ 1000 trái tim "đốt" gửi chồng quá cố nhân ngày sinh nhật ảnh 1

Câu chuyện về cụ bà vẫn nhớ sinh nhật chồng, vẽ nghìn trái tim gửi ông ở thế giới bên kia khiến dân mạng xúc động.

Những hình vẽ trái tim nguệch ngoạc cùng câu chuyện của bà đã khiến bất cứ ai đọc được đều cảm thấy xúc động. Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được hơn 18.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, xúc động trước tình cảm chân thành của cụ bà dành cho cụ ông ở thế giới bên kia.

Cụ bà cặm cụi vẽ 1000 trái tim "đốt" gửi chồng quá cố nhân ngày sinh nhật ảnh 2

Cụ bà cặm cụi ngồi vẽ những trái tim nghuệch ngoạc nhưng đầy ắp tình cảm chân thành.

"Ngưỡng mộ trước tình cảm vĩnh cửu của bà quá, cầu chúc cho bà luôn khỏe mạnh và bình an", "Đọc câu chuyện của bà mà rơi nước mắt, tình cảm của những người già dành cho nhau quả thực đáng trân trọng", "Bỗng dưng lại nhớ đến ông bà mình, ngày trước ông bà cũng tình cảm đến mức khiến con cháu còn phải ghen tị nữa",…

Bên cạnh những bình luận xúc động, cũng có không ít bạn trẻ được dịp "khoe" ông bà mình.

Cụ bà cặm cụi vẽ 1000 trái tim "đốt" gửi chồng quá cố nhân ngày sinh nhật ảnh 3

Facebook Kiều Anh Nguyễn bình luận: "Còn đây là ông bà mình, các bạn ạ. Ông mình năm nay cũng 85-86 tuổi rồi, bà thì 80 tuổi. Ông bà vẫn xưng anh em, Ông còn biết dùng Internet để đọc báo nữa. Đây là lúc ông ngồi laptop đọc báo cho bà nghe. Thấy thương lắm".

Tình yêu quả thực không phân biệt tuổi tác. Nếu ai đó hỏi thế nào là tình yêu vĩnh cửu, thì câu chuyện của cụ bà trên, dù đã ở tuổi gần đất xa trời vẫn nhớ sinh nhật chồng, vẽ nghìn trái tim gửi cho chồng ở thế giới xa xôi chính là minh chứng rõ rệt nhất.

Theo FB Nguyễn Đức Vũ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.