Cứ bảo phụ nữ hay tị hiềm, vậy mà những cung Hoàng đạo này cực được lòng hội bạn gái

HHT - Người ta vẫn bảo chỗ nào có nhiều con gái thì vô cùng phức tạp vì hay tị hiềm ganh đua lẫn nhau. Nhưng vẫn có những cô nàng Hoàng đạo được hội bạn gái yêu quý hết lòng.

Nhân Mã

Trong mắt hội con trai, một cô gái Nhân Mã cũng chẳng khác gì một anh chàng với tính cách phóng khoáng, không chấp nhặt, sống đơn giản và chẳng biết đến mấy trò giận dỗi vì chuyện tiểu tiết. Cũng vì vậy mà Nhân Mã chơi với hội bạn gái hết sức vô tư, cởi mở, chẳng đi nói xấu người này người kia, cũng chẳng săm soi từng cử chỉ từng lời nói để bắt lỗi lẫn nhau.

Nhân Mã cứ nhiệt tình với bạn bè, ai nhờ gì là giúp đỡ hết lòng, thêm tính cách hào phóng thỉnh thoảng lại đãi cả hội một bữa, xuất hiện ở đâu ríu rít nói cười ở đó thì làm sao không ưa Nhân Mã đây?

Cứ bảo phụ nữ hay tị hiềm, vậy mà những cung Hoàng đạo này cực được lòng hội bạn gái ảnh 1

Bạch Dương

Khi mới gặp, người ta có thể hơi e ngại một cô gái Bạch Dương luôn chân luôn tay làm việc, có chút ăn to nói lớn chứ không nhỏ nhẹ dịu dàng. Đã vậy, Bạch Dương còn “thẳng như ruột ngựa”, nghĩ gì nói nấy, sai đâu góp ý ngay khiến nhiều người không chịu nổi cảnh bị Bạch Dương công khai nhắc nhở.

Nhưng cứ chơi lâu với Bạch Dương, người ta sẽ nhận ra rằng Bạch Dương chẳng hề để bụng hay sân si. Các nàng Bạch Dương có thể gay gắt với ai đó nhưng giải quyết xong rắc rối sẽ quên đi ngay, lại tay bắt mặt mừng với họ chứ không hề để bụng. Là bạn của cung này thì Bạch Dương sẽ tốt bụng hết mình, sẽ luôn đứng ra bảo vệ khi bạn gặp khó khăn. Có được người bạn thân như vậy, cô gái nào mà không muốn?

Cứ bảo phụ nữ hay tị hiềm, vậy mà những cung Hoàng đạo này cực được lòng hội bạn gái ảnh 2

Bảo Bình

Những cô gái thiếu tự tin, thiếu quả quyết thì rất nên kết bạn với một cô nàng Bảo Bình. Người cung này luôn sống đúng theo cảm xúc của mình, dám theo đuổi những gì mình muốn và ít chịu tác động của bên ngoài. Các cô nàng Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ ép bản thân làm điều gì đó chỉ vì mọi người khuyên như vậy mà sẽ chọn cách lắng nghe cảm xúc của mình.

Bảo Bình cũng chẳng bao giờ gây áp lực cho người khác mà chỉ luôn cổ vũ động viên và giúp đỡ bạn bè hãy cố gắng. Ai tốt với Bảo Bình thì cung này sẽ tốt lại và ngược lại, Bảo Bình sẽ ngó lơ những người từng xử tệ với mình. Yêu ghét rõ ràng như vậy nên Bảo Bình rất được lòng hội con gái.

Cứ bảo phụ nữ hay tị hiềm, vậy mà những cung Hoàng đạo này cực được lòng hội bạn gái ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm