Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này

HHT - Nhìn các sao nam xứ Hàn mới thấy chọn sai kiểu tóc đáng sợ biết chừng nào. Bao nhiêu nam thần đã sa sút phong độ trầm trọng chỉ vì để tóc dài.
Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 1

Hyun Bin chỉ thực sự đạt đỉnh cao phong độ khi để tóc ngắn như trong phim Hạ Cánh Nơi Anh khi chàng sĩ quan Triều Tiên sang Hàn Quốc tìm người thương. Còn kiểu tóc thảm họa nhất của Hyun Bin chính là đây: Tóc dài loăn xoăn khiến nam thần già thêm chục tuổi.

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 2

Còn đâu soái ca So Ji Sub phong độ bảnh bao mà chúng ta vẫn biết. Bao năm để đầu đinh không sao, chỉ một lần nuôi tóc dài thôi là So Ji Sub lọt ngay vào top những sao nam có kiểu tóc gây hoảng hốt nhất.

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 3

Won Bin bao lâu nay vẫn được xem là nam thần đình đám, chẳng cần đóng phim vẫn gây thương nhớ vì gương mặt quá đẹp. Nhưng nhìn Won Bin phiên bản tóc xoăn bà thím này mà xem, dám chắc sẽ có kha khá người thất vọng.

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 4

Ngay cả sao trẻ như Lee Jong Suk cũng không thoát khỏi lời nguyền tóc dài. Vẫn biết rằng Lee Jong Suk đang đội tóc giả theo kịch bản phim, nhưng khán giả xem phim chỉ mong anh chàng vứt ngay bộ tóc giả vừa xấu vừa già này thật nhanh thôi.

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 5

Có một thời gian Park Bo Gum cũng cao hứng để tóc dài chấm vai và khiến khán giả thở ngắn than dài năn nỉ anh hãy quay về tóc ngắn như xưa. Thật sự là tóc dài khiến bao nhiêu nét đẹp của Bo Gum bay biến hết cả.

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 6

Kim Soo Hyun cũng thuộc nhóm mỹ nam chỉ nên trung thành với tóc ngắn. Cứ nhìn Kim Soo Hyun làm khách mời trong Hạ Cánh Nơi Anh là thấy ngay anh chàng bị dìm hàng te tua thế nào.

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 7

Nếu bạn vẫn nghĩ tóc hạt dẻ là kiểu đầu khó đỡ nhất của Park Seo Joon, đấy là vì bạn chưa nhìn thấy mái tóc vàng vuốt lệch sang bên thế này thôi. Thật sự là trái tim bao nhiêu fan girl đã tan nát vì thấy Park Seo Joon trong hình ảnh này rồi.

 
Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này ảnh 12
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm