Cú bắt tay của 2 thần tượng: Taeyang (BIGBANG) sẽ kết hợp với Jimin (BTS) trong album sắp tới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mọi sự chú ý của cư dân mạng đang đổ dồn về thông tin màn hợp tác của Taeyang (BIGBANG) và Jimin (BTS). Công chúng nôn nóng chờ đợi sản phẩm đến từ thành viên thuộc 2 nhóm nhạc tiêu biểu của Hàn Quốc. Tuy nhiên, phía 2 thần tượng vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về thông tin này.

Ngày 9/12, truyền thông Hàn lần lượt đưa tin thành viên Jimin của BTS sẽ góp giọng trong album solo sắp tới của Taeyang (BIGBANG), dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau.

Trước đó, khi truyền thông tiết lộ về album trở lại của giọng ca chính BIGBANG, YG cho biết "Chưa có điều gì được xác nhận". Hiện tại, sau thông tin về sự xuất hiện của Jimin, sự quan tâm dành cho album mới của Taeyang càng được gia tăng. Nhưng YG vẫn đưa ra phản hồi giống ban đầu khi được hỏi về màn hợp tác giữa Jimin và Taeyang, khiến nhiều người hoang mang không biết thông tin truyền thông đang lan truyền có chính xác.

Cú bắt tay của 2 thần tượng: Taeyang (BIGBANG) sẽ kết hợp với Jimin (BTS) trong album sắp tới? ảnh 1

Nếu Taeyang xác nhận trở lại vào năm sau, đây sẽ là lần trở lại của giọng ca Eyes, noses, lips sau gần 5 năm, kể từ album White Night được ra mắt vào tháng 8/2017. Đồng thời, đây cũng sẽ là một cột mốc đánh dấu cho hoạt động solo đầu tiên của Jimin. Màn bắt tay bất ngờ của thành viên từ 2 nhóm nhạc biểu tượng của Gen 2 và Gen 3, khiến người hâm mộ không khỏi chờ đợi.

Cú bắt tay của 2 thần tượng: Taeyang (BIGBANG) sẽ kết hợp với Jimin (BTS) trong album sắp tới? ảnh 2

Taeyang đã tham gia buổi tiệc pre-released của j-hope, người hâm mộ cũng phần nào đoán được mối quan hệ thân thiết của anh cùng các thành viên BTS.

Vào tháng 4 vừa qua, Taeyang cùng các thành viên BIGBANG đã tái xuất làng âm nhạc với đĩa đơn Still Life, ca khúc đã lập kỷ lục về lượng người nghe độc nhất trên Melon, đồng thời càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Trong khi đó, BTS đang tập trung cho các hoạt động cá nhân. Thời gian qua, j-hope, Jin và RM đã lần lượt phát hành album solo debut, em út Jung Kook cũng mở màn sự nghiệp solo khi tham gia biểu diễn ca khúc chủ đề cho World Cup Qatar 2022. Các thành viên đều đã gặt hái được những thành công nhất định.

Cú bắt tay của 2 thần tượng: Taeyang (BIGBANG) sẽ kết hợp với Jimin (BTS) trong album sắp tới? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm