"Cú bắt tay" ngọt ngào của Lê Hiếu và Hoàng Rob trong “Thế là thôi" khiến fan "truỵ tim"

"Cú bắt tay" ngọt ngào của Lê Hiếu và Hoàng Rob trong “Thế là thôi" khiến fan "truỵ tim"
HHT - Sau khi ra mắt album “Hừng Đông” và tổ chức Private Concert - concert violin đương đại đầu tiên ở Việt Nam, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob hé lộ những bước đầu tiên trong dự án âm nhạc sắp tới.

Theo đó, Single Thế là thôi được lựa chọn sẽ là single mở đường cho dự án âm nhạc Đối thoại của nghệ sĩ violin Hoàng Rob. Qua sự kết hợp giữa giọng hát đẹp của nam ca sĩ Lê Hiếu cùng với tiếng đàn của nghệ sĩ violin Hoàng Rob, bài hát được kỳ vọng sẽ đồng cảm với những người trẻ đã đi qua tình yêu.

"Cú bắt tay" ngọt ngào của Lê Hiếu và Hoàng Rob trong “Thế là thôi" khiến fan "truỵ tim" ảnh 1
"Cú bắt tay" ngọt ngào của Lê Hiếu và Hoàng Rob trong “Thế là thôi" khiến fan "truỵ tim" ảnh 2

Bộ đôi Hoàng RobLê Hiếu đã tạo nên một không gian âm nhạc trong trẻo giữa núi rừng bao la hoà cùng chất nhạc đầy tự sự, đem đến một bản tình ca chinh phục trái tim người yêu nhạc. Một lần nữa, nghệ sĩ violin Hoàng Rob lại đem đến một MV thể hiện hình ảnh đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Tiếng đàn violin vang lên giữa núi rừng Ba Vì, giọng hát của nam ca sĩ Lê Hiếu cùng vẻ đẹp của nữ diễn viên Hà Anh đã tạo nên một MV chỉn chu.

"Cú bắt tay" ngọt ngào của Lê Hiếu và Hoàng Rob trong “Thế là thôi" khiến fan "truỵ tim" ảnh 3
"Cú bắt tay" ngọt ngào của Lê Hiếu và Hoàng Rob trong “Thế là thôi" khiến fan "truỵ tim" ảnh 4

Dự án âm nhạc Đối Thoại của nghệ sĩ violin Hoàng Rob dự kiến sẽ ra mắt công chúng nghe nhạc vào tháng 5/2019. Album sẽ bao gồm các ca khúc được kết hợp giữa tiếng đàn của nghệ sĩ violin Hoàng Rob và các giọng ca đương đại nổi tiếng của Việt Nam, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.