Cư dân mạng cảm động trước cách Baekhyun (EXO) bảo vệ danh dự của fan

Cư dân mạng cảm động trước cách Baekhyun (EXO) bảo vệ danh dự của fan
HHT - Đoạn tâm sự của Baekhyun đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội với mục đích động viên và an ủi các fan của thần tượng - những người thường bị coi thường.

Trong tập gần đây nhất của JYP Party People, Baekhyun của EXO đã nói về những thành kiến ​​xung quanh các thần tượng, và ngay cả những người hâm mộ của họ.

Anh chia sẻ trong một cuộc trò chuyện với MC Park Jin Young: "Khi bạn nghĩ về các thần tượng, có rất nhiều thành kiến ​​xung quanh chúng tôi, ngay cả đối với các fan hâm mộ của chúng tôi. Họ hỏi: "Bạn là một fan của một nghệ sĩ hay bạn là một fan của một thần tượng?"

Có rất nhiều người phân chia như vậy, và nếu bạn thích một thần tượng, bạn bị đối xử tiêu cực, bạn bị gọi là "bbasooni" (một từ lóng trong tiếng Hàn chỉ fan nữ). Nhưng tôi ao ước rằng các fan của tôi không bị gọi với những danh xưng như vậy. Và tôi tự nhủ có cách nào để giúp họ vượt qua định kiến này".

Kể từ khi tập phim được phát sóng, đoạn tâm sự của Baekhyun đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội với mục đích động viên và an ủi các fan của thần tượng - những người thường bị coi thường.

Cư dân mạng cảm động trước cách Baekhyun (EXO) bảo vệ danh dự của fan ảnh 1

Nhiều cư dân mạng thể hiện sự đồng cảm: "Thật khó chịu khi mọi người chỉ chấp nhận nếu bạn là fan của một diễn viên, nhưng nếu bạn là fan của thần tượng thì người ta lại khinh thường bạn", "Coi thường fan idol và gọi họ là "bbasooni" là sai trái", "Tôi chưa từng thấy ai phản ứng tích cực với những người trưởng thành vẫn có tình yêu với thần tượng. Thay vì chỉ trích người khác hãy tập trung vào cuộc đời mình ấy"...

Riêng các EXO-L cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc khi Baekhyun đã quan tâm đến cảm xúc của các fan.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".