Cư dân mạng cảm động trước cách Baekhyun (EXO) bảo vệ danh dự của fan

Cư dân mạng cảm động trước cách Baekhyun (EXO) bảo vệ danh dự của fan
HHT - Đoạn tâm sự của Baekhyun đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội với mục đích động viên và an ủi các fan của thần tượng - những người thường bị coi thường.

Trong tập gần đây nhất của JYP Party People, Baekhyun của EXO đã nói về những thành kiến ​​xung quanh các thần tượng, và ngay cả những người hâm mộ của họ.

Anh chia sẻ trong một cuộc trò chuyện với MC Park Jin Young: "Khi bạn nghĩ về các thần tượng, có rất nhiều thành kiến ​​xung quanh chúng tôi, ngay cả đối với các fan hâm mộ của chúng tôi. Họ hỏi: "Bạn là một fan của một nghệ sĩ hay bạn là một fan của một thần tượng?"

Có rất nhiều người phân chia như vậy, và nếu bạn thích một thần tượng, bạn bị đối xử tiêu cực, bạn bị gọi là "bbasooni" (một từ lóng trong tiếng Hàn chỉ fan nữ). Nhưng tôi ao ước rằng các fan của tôi không bị gọi với những danh xưng như vậy. Và tôi tự nhủ có cách nào để giúp họ vượt qua định kiến này".

Kể từ khi tập phim được phát sóng, đoạn tâm sự của Baekhyun đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội với mục đích động viên và an ủi các fan của thần tượng - những người thường bị coi thường.

Cư dân mạng cảm động trước cách Baekhyun (EXO) bảo vệ danh dự của fan ảnh 1

Nhiều cư dân mạng thể hiện sự đồng cảm: "Thật khó chịu khi mọi người chỉ chấp nhận nếu bạn là fan của một diễn viên, nhưng nếu bạn là fan của thần tượng thì người ta lại khinh thường bạn", "Coi thường fan idol và gọi họ là "bbasooni" là sai trái", "Tôi chưa từng thấy ai phản ứng tích cực với những người trưởng thành vẫn có tình yêu với thần tượng. Thay vì chỉ trích người khác hãy tập trung vào cuộc đời mình ấy"...

Riêng các EXO-L cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc khi Baekhyun đã quan tâm đến cảm xúc của các fan.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.