Cư dân mạng “chết cười” và cực thích sự nhầm lẫn này khi mua đồ online

Cư dân mạng “chết cười” và cực thích sự nhầm lẫn này khi mua đồ online
HHT - Mua hàng trên mạng luôn đi kèm một rủi ro nhất định, nhưng đôi khi, “rủi ro” đó lại… rất hài hước!

Có vô số những bài đăng trên Facebook kèm hình ảnh những món hàng mua online nhưng không đúng kỳ vọng của “khổ chủ”. Rất nhiều bức hình trong số đó đã được chia sẻ nhanh như chớp trên mạng, nhưng tuần này, ngôi sao YouTube kiêm người dẫn chương trình Dylan Evans, 22 tuổi, ở Liverpool (Anh), đã cho thấy sự nhầm lẫn khi đồ mua online có thể lên đến một “tầm cao” mới.

Dylan đã đặt mua một chiếc quần màu đen và một cặp kính gọng vàng của hãng ASOS, nhưng thứ mà anh nhận được lại là chiếc váy maxi màu đỏ, khoét hở vai và có diềm.

Điều “kỳ diệu” là: Chiếc váy vừa in với Dylan!

Đơn hàng gốc của Dylan và chiếc váy mà anh đã nhận được.

Dylan chia sẻ hình ảnh lên mạng, kèm dòng tweet: “ASOS, tôi có thể sai, nhưng tôi khá chắc chắn rằng các vị đã gửi nhầm đồ cho tôi”. Thế nhưng, thật bất ngờ, rất nhiều người đã nhanh chóng bảo rằng trông anh rất tuyệt trong bộ trang phục mới này. Gần 200.000 người đã bấm “thích” bức ảnh của anh, kèm theo hơn 32.000 lượt chia sẻ, và một người tên Jelly Fletcher viết: “Tôi thì khá chắc chắn rằng họ đã gửi đúng đồ cho anh, vì anh mặc chiếc váy trông quá tuyệt!”.

Thương hiệu ASOS đã phản hồi: Họ nhất trí với mọi người rằng đúng là Dylan mặc chiếc váy rất đẹp! Họ cũng đồng ý đổi đồ lại cho Dylan, nhưng cộng đồng mạng cho rằng anh chàng này không đời nào nên phải “chia xa” với “chiếc váy trong mơ” đó mà anh phải được giữ chiếc váy, đồng thời hãng vẫn phải gửi tiếp quần và kính cho Dylan.

Không biết cuối cùng thì công ty có đồng ý cho Dylan giữ lại chiếc váy không, nhưng ít nhất, sự nhầm lẫn này cũng cho thấy rằng các nguyên tắc về “trang phục phi giới tính” cũng có thể được áp dụng một cách thú vị đến mức nào.

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".