Cư dân mạng “chết cười” và cực thích sự nhầm lẫn này khi mua đồ online

Cư dân mạng “chết cười” và cực thích sự nhầm lẫn này khi mua đồ online
HHT - Mua hàng trên mạng luôn đi kèm một rủi ro nhất định, nhưng đôi khi, “rủi ro” đó lại… rất hài hước!

Có vô số những bài đăng trên Facebook kèm hình ảnh những món hàng mua online nhưng không đúng kỳ vọng của “khổ chủ”. Rất nhiều bức hình trong số đó đã được chia sẻ nhanh như chớp trên mạng, nhưng tuần này, ngôi sao YouTube kiêm người dẫn chương trình Dylan Evans, 22 tuổi, ở Liverpool (Anh), đã cho thấy sự nhầm lẫn khi đồ mua online có thể lên đến một “tầm cao” mới.

Dylan đã đặt mua một chiếc quần màu đen và một cặp kính gọng vàng của hãng ASOS, nhưng thứ mà anh nhận được lại là chiếc váy maxi màu đỏ, khoét hở vai và có diềm.

Điều “kỳ diệu” là: Chiếc váy vừa in với Dylan!

Đơn hàng gốc của Dylan và chiếc váy mà anh đã nhận được.

Dylan chia sẻ hình ảnh lên mạng, kèm dòng tweet: “ASOS, tôi có thể sai, nhưng tôi khá chắc chắn rằng các vị đã gửi nhầm đồ cho tôi”. Thế nhưng, thật bất ngờ, rất nhiều người đã nhanh chóng bảo rằng trông anh rất tuyệt trong bộ trang phục mới này. Gần 200.000 người đã bấm “thích” bức ảnh của anh, kèm theo hơn 32.000 lượt chia sẻ, và một người tên Jelly Fletcher viết: “Tôi thì khá chắc chắn rằng họ đã gửi đúng đồ cho anh, vì anh mặc chiếc váy trông quá tuyệt!”.

Thương hiệu ASOS đã phản hồi: Họ nhất trí với mọi người rằng đúng là Dylan mặc chiếc váy rất đẹp! Họ cũng đồng ý đổi đồ lại cho Dylan, nhưng cộng đồng mạng cho rằng anh chàng này không đời nào nên phải “chia xa” với “chiếc váy trong mơ” đó mà anh phải được giữ chiếc váy, đồng thời hãng vẫn phải gửi tiếp quần và kính cho Dylan.

Không biết cuối cùng thì công ty có đồng ý cho Dylan giữ lại chiếc váy không, nhưng ít nhất, sự nhầm lẫn này cũng cho thấy rằng các nguyên tắc về “trang phục phi giới tính” cũng có thể được áp dụng một cách thú vị đến mức nào.

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?