Cư dân mạng choáng váng trước tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lí cũ lừa đảo gần 19 tỷ đồng

HHT - Thông tin gây sốc do trang tin MARKET NEWS công bố khiến cộng đồng fan hâm mộ không khỏi bất bình thay cho em út BLACKPINK.

Trang tin MARKET NEWS của Hàn Quốc đưa tin sáng 2/6 cho hay, Lisa - thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop hiện nay BLACKPINK - bị quản lý cũ lừa đảo 1 tỷ won (gần 19 tỷ đồng).

Theo nguồn tin, A. là người đã đồng hành cùng các thành viên BLACKPINK kể từ khi nhóm ra mắt. Lisa đã tin tưởng rất nhiều vào A. từ những ngày còn là tân binh. A. cũng nhận được sự tín nhiệm từ phía công ty và các thành viên.

Cư dân mạng choáng váng trước tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lí cũ lừa đảo gần 19 tỷ đồng ảnh 1 Tin tức gây sốc từ trang tin MARKET NEWS.

Số tiền lớn này được cho là A. (đáng lẽ) phải dùng để đầu tư bất động sản dùm Lisa, thế nhưng người này đã gạt bỏ sự tín nhiệm mà nữ idol dành cho mình lại dùng hết số tiền đó vào việc chơi bời, cờ bạc. Dù đã biết chuyện này từ lâu nhưng Lisa không thể công bố chuyện này vì nó không chỉ gây tổn hại hình ảnh của nữ thần tượng mà còn ảnh hưởng đến hoạt động của cả nhóm.

Cư dân mạng choáng váng trước tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lí cũ lừa đảo gần 19 tỷ đồng ảnh 2 Lisa bị chính người tin tưởng bên cạnh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Chia sẻ về chuyện Lisa bị lừa đảo số tiền khổng lồ, trang MARKET NEWS thể hiện sự đồng cảm với em út BLACKPINK: “Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Thật đáng tiếc rằng nó lại xảy ra ngay trong ngành giải trí. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hư hại hình ảnh của các quản lý nghệ sĩ.”

Được biết người quản lý A. này vẫn làm việc tại YG Entertainment nhưng đang trong quá trình làm đơn xin thôi việc. Công ty YG hiện chưa có phản hồi về chuyện này.

Cư dân mạng choáng váng trước tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lí cũ lừa đảo gần 19 tỷ đồng ảnh 3
Theo K Crush
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".