Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một giám đốc truyền thông vừa đăng lời cảm ơn Meghan Markle vì đã gửi tặng thẻ uống cà-phê cho các tình nguyện viên làm việc tại một tổ chức phi lợi nhuận. Tấm thẻ này có giá trị 25 đôla (khoảng 570.000 đồng). Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này: Có người nói Meghan thật ngọt ngào, tử tế; nhưng cũng có người nói số tiền cô gửi tặng một nhóm tình nguyện viên như vậy là hơi ít ỏi.

Gần đây, Meghan Markle đã viết thư gửi các chính trị gia cao cấp ở Mỹ để bày tỏ mong muốn có quy định rõ ràng về thời gian nghỉ vẫn được trả lương cho các bậc cha mẹ mới có con nhỏ. Nhiều tờ báo và công chúng ở Anh đã phản đối việc Meghan ghi tước vị của Hoàng gia Anh (Nữ Công tước xứ Sussex) trong một bức thư có liên quan đến chính trị như thế.

Meghan không đáp lại những sự phản đối đó, nhưng cô mới tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách gửi phiếu quà tặng tới các tình nguyện viên ở tổ chức Paid Leave US (tổ chức hoạt động cũng để đề nghị có quy định về thời gian nghỉ vẫn được trả lương).

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 1

Meghan Markle ủng hộ việc các bậc cha mẹ mới có con sẽ có một thời gian nghỉ đáng kể và vẫn được trả lương. Ảnh: John Lamparski/ Getty Images.

Phiếu quà tặng mà Meghan gửi là phiếu để dùng ở Starbucks, trị giá 25 đôla (khoảng 570.000 đồng).

Neil Sroka, giám đốc truyền thông của Paid Leave US, mới chia sẻ việc này trên mạng xã hội. Ông viết: “Nữ Công tước xứ Sussex (Meghan Markle) đã mua tặng mọi người ở Paid Leave US một số cốc cà phê trong khi chúng tôi làm việc ngoài giờ để theo đuổi mục tiêu…”, và chia sẻ ảnh phiếu quà tặng của Starbucks, trị giá 25 đôla.

Trong phần ghi chú của phiếu có viết: “Xin chào, đây là chút quà để động viên các bạn. Cảm ơn vì tất cả những gì các bạn làm. Từ: Archewell”. (Archewell là tên quỹ mà Meghan - Harry tạo dựng).

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 2

Bài đăng cảm ơn vì Meghan gửi phiếu quà tặng Starbucks cho các tình nguyện viên. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng có nhiều ý kiến rất khác nhau về việc này. Có những người khen ngợi rằng Meghan thật ngọt ngào, tử tế và luôn nghĩ đến người khác. Nhưng cũng có một số người cho rằng số tiền mà Meghan tặng các tình nguyện viên là hơi bị ít.

Trang The Sun viết, tổ chức mà Meghan tặng phiếu có 21 nhân viên. Mức giá trung bình của một cốc đồ uống ở Starbucks tại Mỹ vào cuối năm 2020 là 2,75 đôla (khoảng 63.000 đồng). Vậy với số tiền mà Meghan tặng, sẽ chỉ có khoảng 9 nhân viên được uống Starbucks mà thôi.

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 3

Meghan trong lần xuất hiện mới nhất, khi cô đọc cuốn sách "The Bench" (Băng ghế) của mình. Ảnh: YouTube.

Dù sao, các fan của Meghan cho rằng đây là một hành động tử tế nho nhỏ của Meghan, và điều có ý nghĩa là sự quan tâm của cô chứ không phải là số tiền.

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.
Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?