Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một giám đốc truyền thông vừa đăng lời cảm ơn Meghan Markle vì đã gửi tặng thẻ uống cà-phê cho các tình nguyện viên làm việc tại một tổ chức phi lợi nhuận. Tấm thẻ này có giá trị 25 đôla (khoảng 570.000 đồng). Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này: Có người nói Meghan thật ngọt ngào, tử tế; nhưng cũng có người nói số tiền cô gửi tặng một nhóm tình nguyện viên như vậy là hơi ít ỏi.

Gần đây, Meghan Markle đã viết thư gửi các chính trị gia cao cấp ở Mỹ để bày tỏ mong muốn có quy định rõ ràng về thời gian nghỉ vẫn được trả lương cho các bậc cha mẹ mới có con nhỏ. Nhiều tờ báo và công chúng ở Anh đã phản đối việc Meghan ghi tước vị của Hoàng gia Anh (Nữ Công tước xứ Sussex) trong một bức thư có liên quan đến chính trị như thế.

Meghan không đáp lại những sự phản đối đó, nhưng cô mới tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách gửi phiếu quà tặng tới các tình nguyện viên ở tổ chức Paid Leave US (tổ chức hoạt động cũng để đề nghị có quy định về thời gian nghỉ vẫn được trả lương).

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 1

Meghan Markle ủng hộ việc các bậc cha mẹ mới có con sẽ có một thời gian nghỉ đáng kể và vẫn được trả lương. Ảnh: John Lamparski/ Getty Images.

Phiếu quà tặng mà Meghan gửi là phiếu để dùng ở Starbucks, trị giá 25 đôla (khoảng 570.000 đồng).

Neil Sroka, giám đốc truyền thông của Paid Leave US, mới chia sẻ việc này trên mạng xã hội. Ông viết: “Nữ Công tước xứ Sussex (Meghan Markle) đã mua tặng mọi người ở Paid Leave US một số cốc cà phê trong khi chúng tôi làm việc ngoài giờ để theo đuổi mục tiêu…”, và chia sẻ ảnh phiếu quà tặng của Starbucks, trị giá 25 đôla.

Trong phần ghi chú của phiếu có viết: “Xin chào, đây là chút quà để động viên các bạn. Cảm ơn vì tất cả những gì các bạn làm. Từ: Archewell”. (Archewell là tên quỹ mà Meghan - Harry tạo dựng).

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 2

Bài đăng cảm ơn vì Meghan gửi phiếu quà tặng Starbucks cho các tình nguyện viên. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng có nhiều ý kiến rất khác nhau về việc này. Có những người khen ngợi rằng Meghan thật ngọt ngào, tử tế và luôn nghĩ đến người khác. Nhưng cũng có một số người cho rằng số tiền mà Meghan tặng các tình nguyện viên là hơi bị ít.

Trang The Sun viết, tổ chức mà Meghan tặng phiếu có 21 nhân viên. Mức giá trung bình của một cốc đồ uống ở Starbucks tại Mỹ vào cuối năm 2020 là 2,75 đôla (khoảng 63.000 đồng). Vậy với số tiền mà Meghan tặng, sẽ chỉ có khoảng 9 nhân viên được uống Starbucks mà thôi.

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 3

Meghan trong lần xuất hiện mới nhất, khi cô đọc cuốn sách "The Bench" (Băng ghế) của mình. Ảnh: YouTube.

Dù sao, các fan của Meghan cho rằng đây là một hành động tử tế nho nhỏ của Meghan, và điều có ý nghĩa là sự quan tâm của cô chứ không phải là số tiền.

Cư dân mạng có ý kiến trái chiều về số tiền Meghan Markle tặng cho các tình nguyện viên ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.
Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.