Cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh

Cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh
HHT - Sau khi liên kết một số thông tin có liên quan, nhiều người cho rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng và nữ ca sĩ Bảo Anh đang bí mật hẹn hò.

Dù trước giờ, cả hai cái tên này không tồn tại bất kỳ mối liên kết nào, thế nhưng tin đồn về chuyện tim mạch giữa hai nhân vật nổi tiếng trên đang được lan truyền trên mạng xã hội.

 
Cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh ảnh 1

Rộ nghi vấn thủ môn Bùi Tiến Dũng đang tìm hiểu ca sĩ Bảo Anh.

Một trùng hợp thú vị là Bảo Anh đã có mặt ở Hà Nội ngay đúng ngày thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng các thành viên U23 Việt Nam trở về từ Jordan. Không chỉ vậy, Bảo Anh còn bất ngờ xuất hiện trong ảnh chụp trên FB có tên Kieu Trinh Tran, nhân vật được cho là quản lí của nam thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh ảnh 2

Bạn thân của Bùi Tiến Dũng thân thiết với Bảo Anh? 

Và trong một bài đăng tải khác trên FB Kieu Trinh Tran, chụp ảnh cùng cầu thủ Đức Chinh và cả Bùi Tiến Dũng, đã ẩn ý nhắc về việc anh chàng thủ môn này đã chụp ảnh với một người bí ẩn. Bài đăng đầy ẩn ý của quản lý Bùi Tiến Dũng, "ai đó đẹp lắm" không biết có phải ám chỉ Bảo Anh hay không? 

Cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh ảnh 3

Và theo một nguồn tin chưa xác minh, nhân viên trang điểm của Bảo Anh từng tiết lộ rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng và nữ ca sĩ gặp nhau khi đóng chung quảng cáo. Cả hai sau đó được cho là đang tìm hiểu nhau.

Hiện đây vẫn là suy đoán và cả hai nhân vật chính vẫn chưa có phát ngôn nào chính thức. Nếu tin đồn này thành sự thật, showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi cầu thủ - ca sĩ mới, như Công VinhThủy Tiên trước đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm