Cư dân mạng giật mình khi thấy Jin (BTS) gửi tặng xe cà phê cho nam thần này

HHT - Thật sự dân tình nghĩ đi nghĩ lại, tìm tới tìm lui vẫn không biết hai chàng nam thần này quen biết nhau như thế nào mà kín tiếng quá chừng.

Cộng đồng ARMY vừa giật mình khi biết Jin (BTS) vừa gửi tặng một xe cà phê kèm đồ ăn đến trường quay phim Memorist để cổ vũ nam diễn viên Yoo Seung Ho. Chuyện các nghệ sĩ gửi xe cà phê động viên nhau thì không phải chuyện lạ, nhưng điều khó hiểu là Jin và Yoo Seung Ho trước kia vốn chẳng có liên quan gì đến nhau. Thế mà hai chàng lại là bạn bè thân thiết thì chẳng ai ngờ được.

Cư dân mạng giật mình khi thấy Jin (BTS) gửi tặng xe cà phê cho nam thần này ảnh 1  

Đâu chỉ fan của BTS và Yoo Seung Ho mà chính thành viên đoàn làm phim Memorist cũng hết sức ngạc nhiên khi nghe tin Jin đã đặt một xe cà phê để chuyển đi vào chiều ngày 27/3. Một nhân viên đã tâm sự với TV Report rằng “Chúng tôi thực sự bất ngờ khi biết về tình bạn giữa hai người ấy, khi điều này chưa hề được ai nhắc đến cả. Chúng tôi thực sự cám ơn món quà của Jin, và đoàn làm phim đã được tiếp thêm sức mạnh để làm việc tốt hơn”.

Sau đó, Yoo Seung Ho đã khoe ảnh mình đứng cạnh chiếc xe cà phê của Jin với lời nhắn nhủ “Gửi ngôi sao thế giời Jin-nim, cám ơn vì xe cà phê nhé! Từ diễn viên tuyệt vời Yoo Seung Ho đây”. Sở dĩ Seung Ho nói vậy vì trên tấm banner đính kèm theo xe, Jin đã viết: “Dành tặng nam diễn viên tuyệt vời Yoo Seung Ho. Từ ngôi sao thế giới Jin”

Cư dân mạng giật mình khi thấy Jin (BTS) gửi tặng xe cà phê cho nam thần này ảnh 2 Tình bạn mới công khai khiến cư dân mạng xôn xao

Cư dân mạng thì không giấu được sự hoang mang về tình bạn chưa ai từng nghe nói đến giữa Jin và Yoo Seung Ho. Rất nhiều người lên tiếng thắc mắc như “Ủa sao hai người ấy lại quen nhau à?”, “Thật không ngờ đó, quan hệ giữa họ là thế nào nhỉ?”, “Hai anh có thể đăng một tấm hình chụp chung được không”, ‘Cứ thấy trai đẹp thân nhau là vui rồi”, “ARMY chính hiệu mà cũng hết hồn khi nghe tin luôn á”.

Các fan đều cho rằng Jin và Yoo Seung Ho nếu là bạn thân thì quá hợp nhau và được ủng hộ hết lòng. Bởi cả hai đều đẹp trai, tài năng, nổi tiếng và có hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Chỉ là nghĩ mãi vẫn chưa biết cơ duyên nào đưa hai mỹ nam đến với nhau mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.