Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM

Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM
HHT - Ngày 9/10, SM Entertainment đã xác nhận không phải tất cả 8 thành viên của SNSD đều gia hạn hợp đồng. Độc quyền từ Ilgan Sports cho biết SooYoung, Tiffany, và SeoHyun là 3 thành viên rời khỏi SM.

Với tin tức nóng bỏng tay này, phản ứng của phần lớn cư dân mạng là bị sốc và dĩ nhiên không thể tránh khỏi cảm giác buồn bã, tiếc nuối. Với sự rời đi của ba thành viên SooYoung, TiffanySeoHyun cũng đồng nghĩa với việc khó mà nhìn thấy được tương lai SNSD hoạt động với một nhóm 8 người nữa. Không ít người rầu rĩ với ý nghĩ SNSD rất có khả năng sẽ tan rã: “Haiz… Tôi đoán SNSD sẽ tan rã theo cách này”, “Không thể tin nổi ba thành viên trong nhóm đang rời khỏi SM”, “Dù sao thì tôi mong đây là một quyết định tốt cho tất cả mọi người”.

Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM ảnh 1
Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM ảnh 2
Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM ảnh 3

Một số người vẫn lạc quan chưa nghĩ rằng SNSD sẽ tan rã: “Nên giờ SNSD sẽ có 5 thành viên hả?”. Nhưng với sự rời đi của TiffanySeoHyun thì nhóm nhỏ thành công của SNSD sẽ không còn hoạt động nữa nếu chỉ còn mỗi TaeYeon ở lại: “Aigoo… Điều này có nghĩa là không còn TaeTiSeo nữa…”

Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM ảnh 4

Một số cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho các thành viên rời khỏi SM, đặc biệt là SooYoung. Họ cho rằng hoạt động bên mảng phim của SooYoung sẽ không được suôn sẻ như bây giờ nếu không có sự hỗ trợ của SM Entertainment: “SooYoung sẽ không được đóng vai chính mà không có SM”. Cũng có ý kiến cho rằng SooYoung rời SM vì đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM ảnh 5

Nhìn chung, phần lớn cư dân mạng vẫn là dành sự tán dương cho 10 năm hoạt động của SNSD. Không thể phủ nhận rằng SNSD đã làm việc rất chăm chỉ: “Họ đã hoạt động rất lâu so với các nhóm khác. SNSD có thể bắt đầu với sự nghi ngờ nhưng bây giờ họ đã trở thành một trong những huyền thoại của K-Pop”, “Cảm giác như tất cả những thần tượng một thời tuổi trẻ của tôi đã rời đi cả…”, “Đây giống như một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp đã đến lúc có một kết thúc”. 

Cư dân mạng Hàn bày tỏ sự tiếc nuối với tin SooYoung, SeoHyun và Tiffany rời SM ảnh 6

GENIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm