Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"?

Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"?
HHT - "6 thành viên, 6 ca khúc, một bản medley dài 6 phút" chính là điểm nhấn trong album mới của T-ara. Tuy nhiên, concept này ngay lập tức nhận về phản ứng trái chiều từ cư dân mạng xứ Hàn.

Mới đây, phía công ty quản lý MBK đã công bố thêm nhiều thông tin về sản phẩm sắp tới của T-ara. Theo đó, album cuối cùng của nhóm sẽ có 6 bài hát, và một trong số đó sẽ là bản medley dài 6 phút của 24 ca khúc hit, bao gồm Lies, Time To Love, Bo Peep Bo Peep, Why Do You Act Like That, Going Crazy Because of You, Lovey Dovey, Number Nine, Sugar Free, Roly Poly...

Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"? ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau khi "dự án 666" được công bố (6 thành viên + 6 ca khúc + bản medley 6 phút), cư dân mạng Hàn đã lên tiếng chê bai công ty T-ara chọn concept... vừa dở vừa xui xẻo: "Theo truyền thuyết phương Tây, "666" là con số tượng trưng cho quỷ Satan. Con số đáng sợ trên xuất hiện ở trong quyển cuối cùng của bộ kinh Tân Ước hay còn gọi là sách Khải huyền. Con số 666 là biểu tượng của sự không hoàn hảo đối lập với con số 7 - dấu ấn của Chúa Trời. Công ty MBK chọn con số này thì khác nào muốn "ám quẻ" cả album, khiến cho nhóm tiếp tục gặp điều không may". 

Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"? ảnh 2

Trong khi đó, các fan của T-ara lại cho rằng concept này có ý nghĩa riêng, không hề liên quan đến "con số ma quỷ" nào cả. Hợp đồng 8 năm với T-ara sắp hết hạn, lần comeback vào tháng 5 có thể là lần cuối cùng T-ara hoạt động với 6 người. Một số chuyên gia dự đoán khả năng T-ara tái kí hợp đồng với MBK là rất thấp. Chính vì vậy, số 6 tượng trưng cho 6 thành viên là điều rất ý nghĩa với cộng đồng Queen. Các fan cũng khẳng định sẽ mang lại thắng lợi cho album mới của nhóm.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.