Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"?

Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"?
HHT - "6 thành viên, 6 ca khúc, một bản medley dài 6 phút" chính là điểm nhấn trong album mới của T-ara. Tuy nhiên, concept này ngay lập tức nhận về phản ứng trái chiều từ cư dân mạng xứ Hàn.

Mới đây, phía công ty quản lý MBK đã công bố thêm nhiều thông tin về sản phẩm sắp tới của T-ara. Theo đó, album cuối cùng của nhóm sẽ có 6 bài hát, và một trong số đó sẽ là bản medley dài 6 phút của 24 ca khúc hit, bao gồm Lies, Time To Love, Bo Peep Bo Peep, Why Do You Act Like That, Going Crazy Because of You, Lovey Dovey, Number Nine, Sugar Free, Roly Poly...

Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"? ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau khi "dự án 666" được công bố (6 thành viên + 6 ca khúc + bản medley 6 phút), cư dân mạng Hàn đã lên tiếng chê bai công ty T-ara chọn concept... vừa dở vừa xui xẻo: "Theo truyền thuyết phương Tây, "666" là con số tượng trưng cho quỷ Satan. Con số đáng sợ trên xuất hiện ở trong quyển cuối cùng của bộ kinh Tân Ước hay còn gọi là sách Khải huyền. Con số 666 là biểu tượng của sự không hoàn hảo đối lập với con số 7 - dấu ấn của Chúa Trời. Công ty MBK chọn con số này thì khác nào muốn "ám quẻ" cả album, khiến cho nhóm tiếp tục gặp điều không may". 

Cư dân mạng Hàn chê bai concept mới của T-ara "vừa dở vừa xui xẻo"? ảnh 2

Trong khi đó, các fan của T-ara lại cho rằng concept này có ý nghĩa riêng, không hề liên quan đến "con số ma quỷ" nào cả. Hợp đồng 8 năm với T-ara sắp hết hạn, lần comeback vào tháng 5 có thể là lần cuối cùng T-ara hoạt động với 6 người. Một số chuyên gia dự đoán khả năng T-ara tái kí hợp đồng với MBK là rất thấp. Chính vì vậy, số 6 tượng trưng cho 6 thành viên là điều rất ý nghĩa với cộng đồng Queen. Các fan cũng khẳng định sẽ mang lại thắng lợi cho album mới của nhóm.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".