Cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ trước nghi vấn 4 sao hạng A có hành vi trốn thuế

HHT - Người Hàn Quốc vốn không bao giờ tha thứ cho hành vi trốn thuế của các ngôi sao nên bốn cái tên Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo đang bị công chúng chỉ trích dữ dội.

Tờ báo Sports Kyung Han vừa mới đăng tải thông tin gây chấn động: 4 diễn viên ngôi sao của Hàn Quốc là Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo đã có hành vi gian lận thuế khi họ dùng tên người khác, hoặc dùng tên công ty giả mạo để mua nhiều bất động sản đắt giá. Nhờ vậy, họ có thể thu về khoản tiền thuê cực lớn nhưng chỉ phải đóng số tiền thuế thu nhập, thuế bất động sản ít ỏi mà thôi. Tuy hành vi này chưa bị xem là vi phạm pháp luật nhưng vẫn bị coi là trốn thuế dựa trên kẽ hở pháp luật.

Cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ trước nghi vấn 4 sao hạng A có hành vi trốn thuế ảnh 1 Bốn sao Hàn dính nghi án trốn thuế

Có thể nói cả bốn cái tên kể trên đều không chỉ là ngôi sao hạng A mà còn là đại gia bất động sản có tiếng, sở hữu tài sản kếch xù và nhiều tòa nhà đắt giá. Sports Kyung Han cũng tiết lộ rằng Kim Tae Hee từng mượn tên một doanh nghiệp ở tận tỉnh Gyeonggi để mua lại một tòa nhà ở Seoul và nhờ vậy, cô tránh được khoản thuế 920 triệu won (khoảng 18 tỷ đồng). Lee Byung Hun và Han Hyo Joo thì mượn danh một công ty gia đình để mua nhà đất, Kwon Sang Woo cũng nhờ một công ty khác đứng tên chủ sở hữu tòa nhà hộ mình.

Cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ trước nghi vấn 4 sao hạng A có hành vi trốn thuế ảnh 2
Cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ trước nghi vấn 4 sao hạng A có hành vi trốn thuế ảnh 3 Các ngôi sao đã mượn tên người khác để đầu tư bất động sản

Người Hàn Quốc vốn cực kỳ lên án hành động trốn thuế và những nghệ sĩ bị phát hiện đều gánh chịu hậu quả nặng nề. Như MC Kang Ho Dong từng phải tổ chức họp báo xin lỗi, chấp nhận rút khỏi showbiz nhiều năm liền để ăn năn hối cải vì hành động của mình. Song Hye Kyo từng giải thích rằng cô không biết gì về mọi hoạt động gian lận thuế của bộ phận kế toán nhưng cũng phải đứng ra xin lỗi và cho đến bây giờ vẫn bị nhiều người Hàn chỉ trích tẩy chay.

Hiện giờ, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành vi trốn thuế của Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo và nếu cơ quan điều tra xác nhận việc này thì chắc chắn sự nghiệp của cả bốn ngôi sao đều sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ trước nghi vấn 4 sao hạng A có hành vi trốn thuế ảnh 4
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.