Cư dân mạng Hàn tranh cãi vì phát ngôn về SNSD của Jessica

Cư dân mạng Hàn tranh cãi vì phát ngôn về SNSD của Jessica
HHT - Nhiều cư dân mạng tỏ ra tức giận vì Jessica có ẩn ý không tốt về SNSD, trong khi số khác cho rằng bài báo đã thể hiện hoàn toàn sai ý của cô nàng.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây cho tạp chí thời trang Marie Claire phiên bản Đài Loan, Jessica chia sẻ về suy nghĩ của bản thân dưới tư cách cựu thành viên SNSD. "Khi rời SNSD năm 2014, tôi cứ ngỡ như mình đang bước đi trên một thế giới mới vậy. Từ khi rời nhóm, tôi có toàn quyền quyết định mọi thứ tôi muốn. Bây giờ tôi cũng đã gần 30 tuổi rồi. Tôi muốn sống vì ước mơ của tôi, không phải vì người khác. Nếu tôi vẫn là một thành viên của SNSD, chắc chắn tôi sẽ không thể làm được những điều này".

Cư dân mạng Hàn tranh cãi vì phát ngôn về SNSD của Jessica ảnh 1

Cô nàng tâm sự thêm: "Tôi nghĩ rằng cá nhân mình đã phát triển rất nhiều trong thời gian qua, trên rất nhiều lĩnh vực như là thiết kế, ca sĩ, diễn viên và một nhạc sĩ. Tất nhiên, tôi cũng có những lúc lãng phí thời gian nhưng mỗi năm qua đi, tôi nghĩ rằng mình dần trở nên khôn ngoan hơn".

Cư dân mạng Hàn tranh cãi vì phát ngôn về SNSD của Jessica ảnh 2

Ngay sau khi bài báo được đăng lại trên các trang mạng xã hội Hàn, nhiều netizen đã tỏ ra tức tối với Jessica: "Chị nghĩ chị khởi nghiệp kinh doanh được nếu chưa bao giờ là thành viên SNSD chắc?", "Các thành viên SNSD có bao giờ nhắc Jessica đâu, sao chỉ có mình Jessica cứ lôi họ vào thế?", "Sao phải kể xấu về những ngày ở SNSD vậy? Nhờ SNSD mà giờ chị mới được như thế đấy".

Trong khi đó, các fan của Jessica cũng lên tiếng bênh vực cô nàng, cho rằng báo chí Hàn đã trích sai ý của Jessica. Cô nàng chỉ muốn nhấn mạnh việc mình đã gần 30 tuổi, phải trưởng thành và độc lập hơn chứ không hề có ý phủ nhận những điều tốt đẹp mà SNSD đã mang lại cho mình. 

Cư dân mạng Hàn tranh cãi vì phát ngôn về SNSD của Jessica ảnh 3

Kể từ khi rời khỏi SNSD vào năm 2014, Jessica đã tung ra một thương hiệu thời trang và phát hành hai album solo là With Love, JWonderland. Cô nàng mở rộng thị trường làm việc ra các quốc gia lân cận như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan..

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.