Cư dân mạng hoang mang khi nghe Irene khẳng định mình không có bạn thân nghệ sĩ

Cư dân mạng hoang mang khi nghe Irene khẳng định mình không có bạn thân nghệ sĩ
HHT - Tiết lộ bất ngờ này của Irene liệu có khiến con thuyền Jennie - Irene chìm nghỉm không?

Mới đây, các cô gái Red Velvet vừa làm khách mời trong chương trình giải trí Kim Chang Yeol's Old School của đài SBS, và được đề nghị kể tên những người bạn thân là nghệ sĩ. Các idol K-Pop đa số đều có tính cách thân thiện, hướng ngoại nên rất dễ kết bạn, vòng tròn bạn bè của nhiều idol còn rộng đến bất ngờ và Red Velvet cũng không phải ngoại lệ.

Cư dân mạng hoang mang khi nghe Irene khẳng định mình không có bạn thân nghệ sĩ ảnh 1

Joy đã tiết lộ rằng mình đang thân thiết với hai đàn chị Jang Yoon JuSong Ji Hyo, vì cùng tham gia show thực tế Pajama Friends. Vì là em út của chương trình, nên Joy luôn được các chị quan tâm chăm sóc cũng như chỉ bảo tận tình. Seulgi thì kể tên diễn viên hài Kim Shin Young, khi đang có dịp làm việc chung với cô trong chương trình Kids These Days. Seulgi cũng có quan hệ tốt với nhiều idol khác nhóm, cũng như khác công ty.

Cư dân mạng hoang mang khi nghe Irene khẳng định mình không có bạn thân nghệ sĩ ảnh 2

Riêng Irene sau chút ngập ngừng, đã tiết lộ rằng mình không có người bạn thân nổi tiếng nào cả. Câu trả lời của Irene khiến DJ Kim Chang Yeol quá ngạc nhiên nên phải hỏi lại rằng “Có phải vì em ít tham gia các chương trình giải trí không? Có phải vì em không khéo ăn nói đúng không?”. Và Irene đã gật đầu đồng ý “Em cũng nghĩ thế ạ”.

Tiết lộ này của Irene khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Bởi thời gian vừa qua, mọi người vẫn nghĩ Irene - Jennie là đôi bạn thân thiết. Hai cô gái từng tíu tít nói cười khi gặp nhau trên sân khấu. Mới đây, Irene Jennie còn hoán đổi vũ đạo như một cách cổ vũ ca khúc mới của người kia. Trên Instagram, Jennie còn khoe ảnh ôm Irene đầy tình cảm.

Cư dân mạng hoang mang khi nghe Irene khẳng định mình không có bạn thân nghệ sĩ ảnh 3

Ấy thế mà Irene lại cho rằng mình không chơi thân với nghệ sĩ nào, nghĩa là cô nàng cũng không xem Jennie như bạn thân của mình. Có lẽ nào mối quan hệ giữa Irene - Jennie chỉ là đồng nghiệp bình thường? Rất nhiều cư dân mạng đã thắc mắc trên Twitter “Bao nhiêu người gọi JenRen là tình bạn đặc biệt nhất K-Pop, giờ thì Irene bảo không chơi thân với ai hết. Thật là hài hước”, “Irene vốn là người kín đáo ít nói, nên những khoảnh khắc giao lưu trò chuyện với Jennie chắc chỉ là đồng nghiệp xã giao thôi, chứ chưa đến mức thân thiết đâu”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm