Cư dân mạng không thể không lo lắng khi Lisa làm điều này trong concert mới nhất

Cư dân mạng không thể không lo lắng khi Lisa làm điều này trong concert mới nhất
HHT - Chuyện động trời nào mới có thể làm một cô gái lạc quan, tươi vui như Lisa bật khóc nức nở ngay giữa sân khấu concert?

Nhóm Black Pink vừa mới hoàn thành buổi diễn ở Hamilton, Canada nằm trong chuỗi concert vòng quanh Bắc Mỹ. Đêm diễn đã diễn ra tốt đẹp, nhưng vẫn có một điều khiến các fan hết sức lo lắng. Đó là việc RoséLisa bỗng dưng bật khóc.

Lisa đang chào fan đầy vui vẻ

Rồi òa khóc

Rosé đã rơi nước mắt khi đang hát bài You and I đến mức cô phải ngưng hát, cúi đầu lau nước mắt rồi mới có thể biểu diễn tiếp. Nhưng đến cuối chương trình, thì Lisa đang vẫy tay chào fan bỗng dưng khóc òa lên, không ngừng nức nở đến mức phải chạy ngay ra ôm Jennie để tìm chỗ dựa. Cả Jennie hay Jisoo đều ra sức vỗ về an ủi cô em út.

Cho đến bây giờ, các fan vẫn không biết đâu là nguyên nhân thực sự khiến Rosé rồi Lisa buồn bã đến thế. Nhiều người đoán hai thành viên Black Pink quá xúc động trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Nhưng cũng có thể hai cô gái vẫn chưa thể thoát khỏi nỗi buồn khi Black Pink liên tục vướng vào rắc rối trong chuyến lưu diễn lần này, thường xuyên gặp những trục trặc bất ngờ.

Cư dân mạng không thể không lo lắng khi Lisa làm điều này trong concert mới nhất ảnh 3

Còn theo một số bạn đã đến xem concert đêm hôm đó, thì nguyên nhân làm Lisa rơi lệ cảm động hơn nhiều. Đó là Lisa đã nhìn thấy một fan khiếm thị có mặt trong đám đông khán giả. Ban đầu, Lisa không biết đó là một Blink khiếm thị nên đã vẫy tay chào anh ấy. Một fan khác đứng cạnh đã cầm tay anh ấy vẫy lại LisaLisa vừa bất ngờ, vừa xúc động đến mức òa khóc ngay lập tức. Ngay cả khi các cô gái biểu diễn xong ca khúc cuối cùng, trong khi ba thành viên khác chuẩn bị đi vào hậu trường thì Lisa vẫn ở lại sân khấu để chào hỏi vị fan đặc biệt kia.

Hy vọng sau khi nghe lời giải thích của những người trực tiếp có mặt tại concert, khán giả đã yên tâm phần nào về chuyện Lisa rơi lệ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.