Cư dân mạng lại tranh cãi về chiều cao của Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet)

HHT - Vẫn biết rằng cặp chị em thân thiết Tayeon và Irene là các nữ idol mi nhon nhất nhì K-Pop nhưng một lần nữa, chiều cao thực sự của hai cô gái lại là đề tài gây tranh cãi.

Cả Irene và Taeyeon đều là các idol xinh đẹp, tài năng của nhà SM Ent và nếu phải tìm ra điểm trừ ngoại hình của họ thì sẽ là chiều cao. Trong hồ sơ, trưởng nhóm SNSD lẫn Red Velvet đều cao 1m60, khá nhỏ bé so với các thành viên cùng nhóm. Chẳng thế mà nhiều khán giả vẫn nói rằng nếu Taeyeon và Irene cao thêm chừng 5 - 7 cm thì họ sẽ có ngoại hình hoàn hảo.

Cư dân mạng lại tranh cãi về chiều cao của Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) ảnh 1 Ai cũng đinh ninh Irene và Taeyeon cao bằng nhau

Trong nhiều tấm ảnh chụp cùng nhau, cả Taeyeon và Irene đều ngang bằng nên ai cũng tin chắc rằng hai cô gái cao như nhau. Nhưng khi lật lại đoạn kết SMTOWN concert năm 2017, khi hai nữ idol đứng cạnh nhau thì lại chênh lệch không hề nhẹ. Có thể thấy Taeyeon cao hơn Irene khá nhiều, không hề giống với hai cô gái cùng cao 1m60.

Cư dân mạng lại tranh cãi về chiều cao của Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) ảnh 2 Nhưng khoảnh khắc này lại cho thấy Taeyeon cao hơn Irene tương đối

Khoảnh khắc này đã khiến fan K-Pop thấy băn khoăn thật sự vì không biết tại sao lại thế. Sau nhiều ý kiến tranh cãi, câu giải thích được nhiều người đồng tình nhất là Irene đi giày sneaker còn Taeyeon đi giày cao gót nên nhìn cao hơn là chuyện tất nhiên.

Cư dân mạng lại tranh cãi về chiều cao của Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) ảnh 3 Một lần nữa, chủ đề chiều cao của idol K-Pop lại gây hoang mang

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng Irene thực ra chỉ cao khoảng 1m55 còn Taeyeon mới đúng là chạm ngưỡng 1m60. Một lần nữa, chuyện chiều cao thật của idol K-Pop lại trở thành chủ đề tranh cãi khi chỉ vài ngày trước, cộng đồng mạng còn đang hoang mang với một tấm ảnh rất khó xác định chiều cao của Rosé (BLACKPINK).

Cư dân mạng lại tranh cãi về chiều cao của Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm