Cư dân mạng lại tung hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò với nhau

Cư dân mạng lại tung hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò với nhau
HHT - Tấm hình đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Sau loạt bằng chứng được tung ra, nhiều người khẳng định cả hai đã thật sự quay lại.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục tung bằng chứng khẳng định việc Hồ Quang HiếuBảo Anh đã chính thức "nối lại tình xưa". Dù góc chụp bị khuất mặt nhưng qua ngoại hình, đông đảo khán giả cho rằng, chàng trai bên cạnh Bảo Anh trong hình chính là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Cư dân mạng lại tung hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò với nhau ảnh 1
Cư dân mạng lại tung hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò với nhau ảnh 2
Tấm hình được cư dân mạng cho rằng cả hai đang hẹn hò đi ăn cùng nhau.

Sau 1 năm chia tay, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện chứ không còn né tránh như khoảng thời gian trước. Đây cũng là lúc tin đồn Bảo AnhHồ Quang Hiếu "gương vỡ lại lành" khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Cư dân mạng lại tung hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò với nhau ảnh 3
Cả hai liên tục xuất hiện thân thiết cùng nhau.

Gần đây nhất, cư dân mạng còn phát hiện những hình ảnh được cho là cả hai đang cùng đi du lịch với nhau. Cụ thể, Bảo Anh vừa đăng tải bức hình tại suối Mơ trên Instagram thì không lâu sau đó, Hồ Quang Hiếu cũng đã chia sẻ những hình ảnh tương tự tại khu du lịch này.

Cư dân mạng lại tung hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò với nhau ảnh 4
Bảo AnhHồ Quang Hiếu từng bị nghi ngờ đã tái hợp khi check-in cùng một địa điểm du lịch.

Chia sẻ về những nghi vấn của khán giả, Hồ Quang Hiếu đã từng cho biết cả hai hiện tại vẫn chỉ là bạn bè: "Thật sự là thời gian qua có rất nhiều sự chú ý của khán giả về chuyện tình cảm của Hiếu, nhưng Hiếu nghĩ là câu chuyện bản thân cũng không có gì cả vì mọi thứ cũng đang "bình thường" mà thôi".

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm