Cư dân mạng lo cho tính mạng của phóng viên điều tra vụ bê bối Seungri

Cư dân mạng lo cho tính mạng của phóng viên điều tra vụ bê bối Seungri
HHT - Phóng viên này cũng tiết lộ rằng anh ấy không thể ngừng đào sâu vào vụ bê bối bởi vì sự việc kinh khủng hơn những gì anh ấy tưởng tượng.

Những ngày vừa qua, truyền thông Hàn Quốc liên tục công khai những bê bối tại cơ sở kinh doanh của Seungri (BIG BANG). Không chỉ các nhân viên, quản lý tại Burning Sun bị bắt giữ mà cả "ông chủ" Seungri cũng bị cảnh sát điều tra.

Cư dân mạng lo cho tính mạng của phóng viên điều tra vụ bê bối Seungri ảnh 1

Tuy nhiên, ít ai biết rằng các phóng viên theo dõi vụ việc đã phải chịu rất nhiều áp lực. Ngày 4/3, nhà báo Oh Hyuk Jin - người đầu tiên đăng bài vạch trần vụ việc trên tiết lộ mình nhiều lần bị dọa giết.

Trong bài đăng dài trên Instagram, Oh Hyuk Jin cho biết mình đang làm việc cùng Noh Seung Il, phóng viên điều tra scandal chính trị của cựu Tổng thống Park Geun Hye. Nếu có "sự cố" gì xảy ra với anh, Noh Seung Il sẽ tiếp tục cuộc điều tra này. Phóng viên này cũng tiết lộ rằng anh ấy không thể ngừng đào sâu vào vụ bê bối bởi vì sự việc kinh khủng hơn những gì anh ấy tưởng tượng.

"Tôi không thể để chuyện này diễn ra như thế này. Chúng tôi cần phải hành động chống lại họ bất kể chuyện gì xảy ra. Tôi không biết loại nguy hiểm và mối đe dọa nào sẽ đến với chúng tôi, nhưng hãy tiếp tục" - Oh Hyuk Jin nói thêm.

Bài đăng của Oh Hyuk Jin khiến công chúng càng nóng lòng muốn biết kết quả điều tra của bê bối Burning Sun. Cư dân mạng cho rằng những thông tin đăng tải trên truyền thông hiện nay mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Không chỉ Seungri mà nhiều nhân vật đình đám khác cũng liên quan đến vụ việc này.

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm