Cư dân mạng lo lắng BTS sẽ... làm hỏng cỏ sân vận động Wembley, Anh

Cư dân mạng lo lắng BTS sẽ... làm hỏng cỏ sân vận động Wembley, Anh
HHT - Đây là lần đầu tiên BTS được biểu diễn tại địa điểm huyền thoại với sức chứa 90 nghìn người này.

Tour diễn Love Yourself của BTS sắp đổ bộ sân vận động Wembley, Anh. Đây là lần đầu tiên BTS được biểu diễn tại địa điểm huyền thoại với sức chứa 90 nghìn người này.

Cư dân mạng lo lắng BTS sẽ... làm hỏng cỏ sân vận động Wembley, Anh ảnh 1

Wembley cũng là sân nhà của CLB bóng đá Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur - nơi cầu thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc Son Heung Min đang thi đấu. Chính vì vậy, Tottenham Hotspur đã đăng cả một bài viết bằng tiếng Hàn để chào đón BTS: "Chào mừng tới Wembley, BTS! Đây là nơi Son Heung Min đã ghi vô số bàn thẳng và biến sân vận động này trở thành nhà của mình. Ngày 1/6 tới, một ngôi sao Hàn Quốc sẽ tổ chức concert tại đây".

Tuy nhiên, trái với sự hiếu khách của Tottenham Hotspur, một số cư dân mạng lại phàn nàn BTS có thể làm hỏng mặt cỏ của sân vận động Wembley, ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu trong mùa giải.

Cư dân mạng lo lắng BTS sẽ... làm hỏng cỏ sân vận động Wembley, Anh ảnh 2

Nhưng đại diện của Tottenham Hotspur đã nhanh chóng giải thích: "Các concert âm nhạc thường xuyên diễn ra tại Wembley trong suốt mùa giải. Mùa Hè năm ngoái, Taylor SwiftEd Sheeran đã biểu diễn tại đây. Không chỉ BTS Spice Girls, Bon Jovi, Eagles, Pink! và nhiều nghệ sĩ khác đã lên lịch diễn vào mùa Hè này. Xin đừng lo lắng".

Bên cạnh đó, BTS sẽ có chuyến lưu diễn qua 6 sân vận động nổi tiếng khác, trong đó có Rose Bowl Stadium là nơi từng tổ chức Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.