Cư dân mạng "ngã ngửa" khi Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "Thị Hậu" Kim Ưng

Cư dân mạng "ngã ngửa" khi Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "Thị Hậu" Kim Ưng
HHT - Những bình luận chửi mắng thậm tệ đang hướng về phía nữ diễn viên 9X.

Tối 14/10, lễ trao giải phim truyền hình Kim Ưng 2018 đã diễn ra. Kim Ưng vốn được xem là lễ trao giải danh giá nhưng năm nay đã bị cư dân mạng chửi mắng thậm tệ khi trao giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiệt Ba giành cúp nhờ vai diễn trong Lý Huệ Trân xinh đẹp - một phim không được đánh giá cao về cả chuyên môn lẫn thương mại.

Cư dân mạng "ngã ngửa" khi Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "Thị Hậu" Kim Ưng ảnh 1
Nhiệt Ba gây ngỡ ngàng khi chiến thắng giải Kim Ưng.

Phải nói thêm, Kim Ưng nhiều lần nghĩ thêm giải thưởng mới và đổi tên các giải thưởng cũ. Nhưng diễn viên được nhận tượng vàng và giấy chứng nhận cấp quốc gia mới "đường đường chính chính" được xưng danh Thị Hậu, Thị Đế. Việc Địch Lệ Nhiệt Ba - người có diễn xuất "non" nhất trong bảng đề cử vượt cả dàn diễn viên thực lực như Tôn Lệ, Lưu Đào để trở thành Thị Hậu khiến cư dân mạng "ngã ngửa". Đến cả các fan cũng không tin nổi vào mắt mình. 

Ngay lập tức, Weibo tràn ngập những bình luận gay gắt hướng về phía Nhiệt Ba và đài Hồ Nam - đơn vị tổ chức Kim Ưng. Nhiều người cho rằng Hồ Nam đã "hủy hoại" một giải thưởng danh giá khi trao Thị Hậu cho người không xứng đáng.

Cư dân mạng "ngã ngửa" khi Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "Thị Hậu" Kim Ưng ảnh 2
Cô nàng là người hạnh phúc nhất khi chiếm trọn tâm điểm của lễ trao giải.

Không ít người còn tố cáo Nhiệt Ba quá được ưu ái, vừa làm Nữ thần Kim Ưng vừa thắng Thị Hậu Kim Ưng. Mặc dù sau đó, Kim Ưng thông báo năm nay có thêm một Thị Hậu là Đinh Liễu Nguyên (phim Sơ Tâm), bức xúc trong khán giả cũng không hề dịu bớt. 

Cư dân mạng "ngã ngửa" khi Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "Thị Hậu" Kim Ưng ảnh 3
Lý Dịch Phong - một trong hai Thị Đế Kim Ưng.

Kết thúc Kim Ưng 2018, đã có 2 Thị Hậu và 2 Thị Đế được xướng tên: Trương Dịch (Lông Gà Bay Lên Trời) Lý Dịch Phong (Ma Tước), Địch Lệ Nhiệt Ba (Lý Huệ Trân xinh đẹp)Đinh Liễu Nguyên (Sơ Tâm). Chắc chắn đây mới chỉ là sự khởi đầu cho một mùa giải đầy thị phi của truyền hình Trung Quốc.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm