Cư dân mạng nghi ngờ Chungha chính là idol có nhân viên nhiễm virus SARS-CoV-2

Cư dân mạng nghi ngờ Chungha chính là idol có nhân viên nhiễm virus SARS-CoV-2
HHT - Tuy báo chí Hàn không tiết lộ danh tính ca sĩ này nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng khoanh vùng được.

Khi Hàn Quốc đang căng mình chống chọi với dịch viêm phổi Covid-19 đang lan rộng thì showbiz nước này cũng đóng băng khi hàng loạt sự kiện, đêm nhạc đều bị hủy bỏ. Fan K–Pop còn hoang mang hơn nữa khi biết tin nhân viên của một ca sĩ nổi tiếng đã xét nghiệm và dương tính với virus SARS-CoV-2, cho thấy chính những người trong ngành giải trí cũng chẳng thể thoát khỏi dịch bệnh này.

Cư dân mạng nghi ngờ Chungha chính là idol có nhân viên nhiễm virus SARS-CoV-2 ảnh 1

Theo điều tra của báo chí thì nhân viên này trước khi có kết quả xét nghiệm đã ghé thăm trụ sở công ty, làm mọi người cho rằng những người khác trong tòa nhà có thể cũng bị nhiễm virus và cần được cách ly. Được biết toàn bộ ê kip của ca sĩ cũng như các nhân viên khác đều đã tự cách ly theo dõi sức khỏe.

Được biết ca sĩ này cùng ê kip vừa mới ra nước ngoài chụp hình, cũng đang chuẩn bị comeback. Vì thế mà việc bị nghi nhiễm bệnh khiến cho lịch trình quảng cá sản phẩm âm nhạc mới bị ảnh hưởng nặng nề. Lúc đầu, cư dân mạng cho rằng ca sĩ nổi tiếng trong trường hợp này chính là IU vì cô vừa đến Milan tham dự tuần lễ thời trang. Thành phố Milan nằm gần ngay tâm dịch Covid-19 ở Ý nên rất có thể người nhân viên đã nhiễm virus tại đây.

Cư dân mạng nghi ngờ Chungha chính là idol có nhân viên nhiễm virus SARS-CoV-2 ảnh 2

Tuy nhiên, sau đó fan K-Pop lại cho rằng Chungha mới là nhân vật đang phải cách ly. Bởi Chungha cũng có mặt tại Milan trong thời gian gần đây, là ca sĩ duy nhất ra nước ngoài chụp hình thời điểm này, lại vừa tung ra ca khúc mới để comeback. Theo đó, việc phải tự cách ly 14 ngày chắc chắn sẽ khiến Chungha không thể biểu diễn hay quảng bá ca khúc mới.

Cư dân mạng nghi ngờ Chungha chính là idol có nhân viên nhiễm virus SARS-CoV-2 ảnh 3

Nhiều khán giả không giấu khỏi lo lắng khi các nghệ sĩ cũng đối mặt với nguy cơ bị nhiễm bệnh. Hiện giờ, các show âm nhạc cuối tuần của Hàn Quốc vẫn được ghi hình bình thường nhưng không có khán giả cổ vũ. Nhưng trước thực tế có nhân viên của ca sĩ bị nhiễm bệnh thì rất có thể những chương trình này sẽ bị quản lý nghiêm ngặt hơn để tránh lây nhiễm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm