Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu?

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu?
HHT - Bán mãi chưa hết vé concert, Black Pink đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Trái với những gì YG Ent hoan hỉ thông báo rằng các concert tại Mỹ của Black Pink đều cháy vé, cư dân mạng đã phảt hiện ra sự thật phũ phàng hơn nhiều. Đó là cả tại Mỹ lẫn châu Âu, các đêm diễn của Black Pink vẫn còn rất nhiều vé, thậm chí ngay ở khu vực đẹp, sát sân khấu cũng vẫn còn dư hàng nghìn vé ở mỗi concert.

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu? ảnh 1

Các fan K-Pop đã nhanh chóng đi tìm nguyên nhân cho thực trạng đáng buồn này. Trên diễn đàn Nate, nhiều cư dân mạng đã đưa ra nhiều lời giải thích rằng tại sao concert Black Pink tại Âu Mỹ không cháy vé như công ty YG Ent quảng cáo. Và ai cũng công nhận lý do quan trọng nhất không phải tại bốn cô gái, mà vì chính YG Ent nhiều hơn.

Đầu tiên, đến bây giờ gia tài của Black Pink mới chỉ có 9 ca khúc, quá ít để có thể tạo thành một concert thực sự hấp dẫn. Chính vì thế, mới có thêm các tiết mục solo, cũng như cover nhạc cho kín chương trình. Và chắc chắn điều này hiếm khi xảy ra tại concert của những nghệ sĩ khác, cho thấy công ty YG Ent đã quá nóng vội.

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu? ảnh 2

Thứ hai, lại là YG Ent tính toán sai, khi chọn những địa điểm diễn quá lớn so với sức hút thực sự của nhóm. Thay vì chọn những khán phòng dưới 10 nghìn chỗ để đảm bảo bán hết vé, thì YG Ent cho Black Pink diễn ở các sân vận động hoành tráng. Và kết quả thì ai cũng biết là dư quá nhiều vé. Chưa kể giá vé xem concert Black Pink cũng bị cho là cao hơn nhiều nghệ sĩ khác.

Cuối cùng, bản thân các cô gái Black Pink cũng chưa đủ sức đảm nhận cả một concert dài hơi, đòi hỏi nghệ sĩ vừa nhảy vừa hát trong nhiều tiếng đồng hồ. Rõ ràng YG Ent đang trông đợi Black Pink sẽ là nhóm nhạc cứu vớt danh tiếng công ty trong thời điểm khó khăn hiện nay, nhưng cũng vì thế mà YG Ent đã trao nhiệm vụ quá sức cho các cô gái.

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu? ảnh 3

Trên Nate, những bình luận được nhiều người ủng hộ nhất đều chỉ ra thực trạng của Black Pink như “Dánh tiếng của họ còn chưa phải hàng đầu ở Hàn Quốc, sao nói đến thế giới”, “YG Ent nghĩ rằng Black Pink có thể trở thành BTS chỉ nhờ các lời hoa mỹ hay sao”, “Chúng ta đều biết tour lưu diễn này không phải để kiếm lợi nhuận, mà nhằm giữ giá cổ phiếu cho YG Ent mà thôi. Nhưng xem ra bong bóng đã vỡ rồi”, “Có ca sĩ nào tổ chức concert chỉ với 9 bài hát không vậy?”, “60 nghìn vé tại Mỹ. Yang Hyun Suk bị ảo tưởng quá rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.