Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu?

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu?
HHT - Bán mãi chưa hết vé concert, Black Pink đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Trái với những gì YG Ent hoan hỉ thông báo rằng các concert tại Mỹ của Black Pink đều cháy vé, cư dân mạng đã phảt hiện ra sự thật phũ phàng hơn nhiều. Đó là cả tại Mỹ lẫn châu Âu, các đêm diễn của Black Pink vẫn còn rất nhiều vé, thậm chí ngay ở khu vực đẹp, sát sân khấu cũng vẫn còn dư hàng nghìn vé ở mỗi concert.

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu? ảnh 1

Các fan K-Pop đã nhanh chóng đi tìm nguyên nhân cho thực trạng đáng buồn này. Trên diễn đàn Nate, nhiều cư dân mạng đã đưa ra nhiều lời giải thích rằng tại sao concert Black Pink tại Âu Mỹ không cháy vé như công ty YG Ent quảng cáo. Và ai cũng công nhận lý do quan trọng nhất không phải tại bốn cô gái, mà vì chính YG Ent nhiều hơn.

Đầu tiên, đến bây giờ gia tài của Black Pink mới chỉ có 9 ca khúc, quá ít để có thể tạo thành một concert thực sự hấp dẫn. Chính vì thế, mới có thêm các tiết mục solo, cũng như cover nhạc cho kín chương trình. Và chắc chắn điều này hiếm khi xảy ra tại concert của những nghệ sĩ khác, cho thấy công ty YG Ent đã quá nóng vội.

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu? ảnh 2

Thứ hai, lại là YG Ent tính toán sai, khi chọn những địa điểm diễn quá lớn so với sức hút thực sự của nhóm. Thay vì chọn những khán phòng dưới 10 nghìn chỗ để đảm bảo bán hết vé, thì YG Ent cho Black Pink diễn ở các sân vận động hoành tráng. Và kết quả thì ai cũng biết là dư quá nhiều vé. Chưa kể giá vé xem concert Black Pink cũng bị cho là cao hơn nhiều nghệ sĩ khác.

Cuối cùng, bản thân các cô gái Black Pink cũng chưa đủ sức đảm nhận cả một concert dài hơi, đòi hỏi nghệ sĩ vừa nhảy vừa hát trong nhiều tiếng đồng hồ. Rõ ràng YG Ent đang trông đợi Black Pink sẽ là nhóm nhạc cứu vớt danh tiếng công ty trong thời điểm khó khăn hiện nay, nhưng cũng vì thế mà YG Ent đã trao nhiệm vụ quá sức cho các cô gái.

Cư dân mạng nói gì khi Black Pink bán chưa hết vé concert tại Mỹ và châu Âu? ảnh 3

Trên Nate, những bình luận được nhiều người ủng hộ nhất đều chỉ ra thực trạng của Black Pink như “Dánh tiếng của họ còn chưa phải hàng đầu ở Hàn Quốc, sao nói đến thế giới”, “YG Ent nghĩ rằng Black Pink có thể trở thành BTS chỉ nhờ các lời hoa mỹ hay sao”, “Chúng ta đều biết tour lưu diễn này không phải để kiếm lợi nhuận, mà nhằm giữ giá cổ phiếu cho YG Ent mà thôi. Nhưng xem ra bong bóng đã vỡ rồi”, “Có ca sĩ nào tổ chức concert chỉ với 9 bài hát không vậy?”, “60 nghìn vé tại Mỹ. Yang Hyun Suk bị ảo tưởng quá rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.