Cư dân mạng nói gì khi giày hoa cúc của G-Dragon được bán lại với giá trên trời?

Cư dân mạng nói gì khi giày hoa cúc của G-Dragon được bán lại với giá trên trời?
HHT - Vẫn biết đôi giày hoa cúc của G-Dragon đang được săn lùng, nhưng giá cao đến 40 lần thì đúng là không thể tin được.

Ngay sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã có một màn tái xuất cực hoành tráng, không phải trên sân khấu âm nhạc mà là trong lĩnh vực thời trang. Anh đã kết hợp với thương hiệu Nike để cùng tạo ra mẫu giày Air Force 1 Para-Noise hay còn gọi là giày hoa cúc.

Cư dân mạng nói gì khi giày hoa cúc của G-Dragon được bán lại với giá trên trời? ảnh 1

Chỉ cần là sản phẩm do G-Dragon thiết kế đã đủ hot lắm rồi, đằng này mẫu giày còn được bán với số lượng rất hạn chế. Chỉ có 818 đôi giày hoa cúc có dấu swoosh màu đỏ được bán tại Hàn Quốc. Số lượng những đôi mang dấu swoosh trắng thì nhiều hơn và được mở bán rộng rãi trên mạng, nhưng cũng chẳng dễ gì mà mua được.

Chính vì người muốn mua thì nhiều, giày xuất xưởng lại ít nên sau ngày Air Force 1 Para-Noise lên sóng, rất nhiều người đã rao bán lại mẫu giày này với giá cao gấp nhiều lần. Giá gốc của mẫu giày phiên bản Hàn Quốc là 219 nghìn won (khoảng 4,5 triệu đồng) nhưng đã bị thổi giá lên tới 20 lần. Thậm chí có mẩu tin bán lại đôi giày swoosh đỏ với giá 13 triệu won (khoảng 250 triệu đồng).

Cư dân mạng nói gì khi giày hoa cúc của G-Dragon được bán lại với giá trên trời? ảnh 2

Trước con số cực sốc này, nhiều cư dân mạng xứ Hàn cho rằng chẳng có ai bỏ ra khoản tiền lớn đến thế cho một đôi giày, mà đây chính là chiêu trò do công ty YG  Ent nghĩ ra để tạo cảm giác khan hiếm cho mẫu giày Air Force 1 Para-Noise cũng như đánh bóng tên tuổi cho G-Dragon. Đây là hoạt động đầu tiên của G-Dragon sau khi xuất ngũ, nên đôi giày hoa cúc càng gây ồn ào, càng cháy hàng sẽ chứng tỏ trưởng nhóm Big Bang vẫn còn rất thu hút.

Cư dân mạng nói gì khi giày hoa cúc của G-Dragon được bán lại với giá trên trời? ảnh 3

Dưới các bài đăng về giá giày Air Force 1 Para-Noise cao chót vót, nhiều netizen để lại bình luận như “Đây là chiêu trò PR thôi, đừng có tin theo nhé”, “YG Ent cố tính đẩy giá cao để tạo nhiệt cho G-Dragon đó”, “Họ tung tin này nhằm chứng tỏ G-Dragon vẫn đang hot lắm”, “Chừng đó tiền đủ mua được khối thứ đáng giá hơn chứ”, “Nhìn là biết chiêu trò rồi”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm