Cư dân mạng phẫn nộ khi Hyoyeon (SNSD) bị quấy rối ngay tại nơi làm việc

Cư dân mạng phẫn nộ khi Hyoyeon (SNSD) bị quấy rối ngay tại nơi làm việc
HHT - Thật không ngờ một cô gái nổi tiếng như Hyoyeon, cũng bị quấy rối giữa chỗ đông người thế này.

Ngoài vị trí thành viên của SNSD, Hyoyeon hiện giờ còn là DJ Hyo, thường được mời biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc sôi động. Mới đây, cô đã được nhà sản xuất âm nhạc Dimitri Vegas chọn làm khách mời đặc biệt trong lễ hội âm nhạc World Club Dome.

Hyoyeon đang là DJ được yêu thích

Hyoyeon đã mang đến rất nhiều giai điệu sôi động, khiến khán giả vô cùng phấn khích. Thế nhưng theo những gì mà các fan ghi lại được, thì Hyoyeon đã gặp phải sự cố lớn khi đang làm việc. Dù hậu trường sân khấu có rất đông người, âm thanh thì siêu ồn ào, nhưng ai cũng có thể nghe rõ Hyoyeon đang cố gắng nói thật lớn với giọng vô cùng khó chịu.

Cư dân mạng phẫn nộ khi Hyoyeon (SNSD) bị quấy rối ngay tại nơi làm việc ảnh 2

Hyoyeon đã liên tục hét vào mặt một người đàn ông ngoại quốc rằng “Này, đừng động vào tôi. Đừng có động vào tôi lần nữa, nhớ chưa hả?”. Qua những gì Hyoyeon nói, có thể thấy nhân vật này đã quấy rồi cô hơn một lần khiến Hyoyeon không thể giữ được bình tĩnh.

Đáng nói hơn nữa, còn có một người đàn ông đe dọa rằng “Sân khấu của tôi thì phải theo ý của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi đi”. Nhiều fan cho rằng đây chính là thủ phạm đã quấy rối Hyoyeon. Tiếc rằng vì khung cảnh khi đó quá tối và ồn ào, xung quanh Hyoyeon có quá nhiều người nên không thể xác định được đối tượng đã ra tay.

Cư dân mạng phẫn nộ khi Hyoyeon (SNSD) bị quấy rối ngay tại nơi làm việc ảnh 3

Hiện giờ, cư dân mạng đang truy tìm thủ phạm. Tuy nhiên, Hyoyeon là khách mời tại sự kiện, là người nổi tiếng mà bị đối xử như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được. Chính vì thế, các fan đang yêu cầu ban tổ chức phải có lời xin lỗi Hyoyeon cũng như đưa kẻ quấy rối ra ánh sáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm