Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin iKON trở lại lần thứ ba trong năm

Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin iKON trở lại lần thứ ba trong năm
HHT - Câu nói "Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” đúng là rất hợp với tình cảnh đối lập của các nghệ sĩ công ty YG Ent.

Việc YG Ent cho iKON trở lại lần thứ ba trong năm 2018 quả là tin sét đánh ngang tai với fan K-Pop. Mini album New Kids: The Final của iKON sẽ xuất xưởng vào ngày 1/10 tới, một cách vô cùng bất ngờ khi trước đó không hề có thông tin gì.

Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin iKON trở lại lần thứ ba trong năm ảnh 1

Dĩ nhiên, các fan của iKON vô cùng phấn khích. Nhưng fan của các nghệ sĩ khác trong gia đình YG Ent thì không được vui cho lắm. Bởi giám đốc Yang Hyun Suk làm việc quá thiếu công bằng, người thì rất được ưu ái, người thì sẽ bị lãng quên. Idol của YG Ent hầu như chẳng bao giờ tung ra hai sản phẩm trong một năm, chứ đừng nói là ba lần như iKON.

Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin iKON trở lại lần thứ ba trong năm ảnh 2

Thậm chí có nhiều nghệ sĩ đã chờ đợi mòn mỏi ba, bốn năm rồi mà chẳng hề được công ty cho làm album mới, thậm chí có thu âm xong rồi cũng chẳng biết khi nào sẽ phát hành. Đến cả nhóm nhạc con cưng như Black Pink cũng trải qua bao lần than thở, fan mở hẳn chiến dịch uy hiếp YG Ent, thì nhóm mới có thể tung ra mini album Square Up vào mùa Hè vừa rồi. CL (trưởng nhóm 2NE1) rồi Lee Hi đã bao lần công khai nói thẳng nói thật rằng mình rất thèm được trở lại sân khấu mà YG Ent có tạo điều kiện đâu.

Lee Hi đã phải ngủ đông rất lâu

Chính vì thế, nhiều cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm khi YG Ent đang ưu ái iKON quá mức mà bỏ quên nhiều nghệ sĩ tài năng khác. Chẳng ai phàn nàn chuyện iKON comeback ba lần, nhưng nếu bên cạnh đó YG Ent quan tâm hơn đến những ca sĩ còn lại thì sẽ tốt hơn bao nhiêu. Nhiều fan lạc quan thì cho rằng đây là một tín hiệu tốt, cho thấy giám đốc Yang Hyun Suk và YG Ent đang thay đổi cách làm việc, không còn ngủ đông lâu như trước nữa. Biết đâu sau iKON, đến lượt idol khác được công ty cho comeback liên tục thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.