Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin Jisoo và Nichkhun đóng phim “Arthdal Chronicles"

Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin Jisoo và Nichkhun đóng phim “Arthdal Chronicles"
HHT - Thật bất ngờ là một bộ phận khán giả Hàn không hào hứng lắm trước việc các idol đình đám được mời tham gia bom tấn “Arthdal Chronicles".

Chỉ trong vòng một ngày, cư dân mạng đón nhận hai tin liền về bộ phim Arthdal Chronicles. Đó là Jisoo (Black Pink)Nichkhun (2PM) sẽ xuất hiện trong nửa sau của phim. Với Jisoo, đây là vai diễn đầu tiên của cô, sau một vai khách mời chớp nhoáng trong phim The Producer nên chưa được tính. Nichkhun thì khác, anh đã có gia tài phim ảnh kha khá, thậm chí còn tham gia đóng phim ở nhiều nước khác nhau.

Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin Jisoo và Nichkhun đóng phim “Arthdal Chronicles" ảnh 1

Và ngay lập tức, khán giả Hàn chia làm hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng sự xuất hiện của Jisoo, Nichkhun sẽ giúp cho Arthdal Chronicles hấp dẫn hơn. Tuy rằng Jisoo chưa đóng phim bao giờ, nhưng cô lại có gương mặt rất ăn hình, luôn được mọi người ủng hộ làm diễn viên nên nhiều người rất hào hứng chờ xem Arthdal Chronicles. Chắc hẳn Jisoo sẽ nhận một vai diễn không quá phức tạp, vừa vặn với khả năng của mình để có màn debut thuận lợi.

Cư dân mạng phản ứng trái chiều trước tin Jisoo và Nichkhun đóng phim “Arthdal Chronicles" ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người xem lại cho rằng Arthdal Chronicles tung chiêu trò khi mời ca sĩ thần tượng đóng phim. Có thể vì rating của phim chưa khả quan, nên nhà sản xuất phải tìm đủ mọi cách lôi kéo sự chú ý của khán giả, trong đó có cả việc mời idol xuất hiện. Nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích như “Phim còn chưa gây tiếng vang sao đã mời idol làm gì”, ‘Diễn xuất của Jisoo trong The Producer kém thật đó”, “Nhà sản xuất đang cố gắng kéo fan của Black Pink xem phim để tăng rating đây mà”.

Dù sao thì khán giả cũng đang rất chờ đợi sự xuất hiện của Jisoo, và hy vọng cô nàng sẽ có một vai diễn thật ấn tượng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm