Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101”

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101”
HHT - Không thể tin nồi giảm cân thành công có thể biến chàng trai bình thường thành mỹ nam như thế này.
Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 1

Show sống còn Produce X 101 còn hơn một tháng nữa mới chính thức lên sóng, nhưng chân dung các nam thực tập sinh đã bắt đầu lộ diện. Dĩ nhiên, khán giả đã nhanh chóng tìm kiếm những mỹ nam đẹp hơn hoa để quan tâm từ bây giờ.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 2

Son Dong Pyo là một trong những nhân tố nổi bật nhất, được chọn là center trong ca khúc chủ đề của chương trình. Chàng trai này năm nay mới 17 tuổi, đến từ công ty DSP Media. Son Dong Pyo có nụ cười lém lỉnh, phong thái hoạt bát tươi vui rất được lòng khán giả.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 3

Nhưng khi nhìn lại ảnh quá khứ của Son Dong Pyo, chắc chắn ai cũng phải giật mình khi mỹ nam từng là một chàng trai có thân hình mập mạp, thừa cân thấy rõ. Nhưng ngay cả ở thời điểm tròn xoe nhất, thì gương mặt Son Dong Pyo vẫn rất thu hút với đường nét hài hòa.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 4

Bên cạnh Song Dong Pyo, Produce X 101 còn một mỹ nam khác nữa là Cha Junho, chàng trai chưa cần ra mắt đã có tới 70 fansite vì quá đẹp trai. Cha Junho thậm chí còn được khen là em trai của Cha Eun Woo rồi.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 5

Nhưng fan nào của Cha Junho cũng sẽ té ngửa khi xem ảnh trước khi giảm cân của anh chàng. Cha Junho đã từng là một chàng trai tròn xoe, với gương mặt phúng phính đến nỗi đôi mắt cũng như bé lại.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 6

Chắc hẳn việc đầu tiên mà Cha Junho làm khi trở thành thực tập sinh, là phải ăn kiêng, tập thể thao để giảm cân. Và kết quả thật ngoạn mục khi nhờ vậy mà mỹ nam Cha Junho đã xuất hiện, đang chờ ngày tỏa sáng trong Produce X 101.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 7

Thế mới biết giảm cân thành công sẽ mang lại điều kỳ diệu lớn chừng nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.