Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101”

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101”
HHT - Không thể tin nồi giảm cân thành công có thể biến chàng trai bình thường thành mỹ nam như thế này.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 1

Show sống còn Produce X 101 còn hơn một tháng nữa mới chính thức lên sóng, nhưng chân dung các nam thực tập sinh đã bắt đầu lộ diện. Dĩ nhiên, khán giả đã nhanh chóng tìm kiếm những mỹ nam đẹp hơn hoa để quan tâm từ bây giờ.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 2

Son Dong Pyo là một trong những nhân tố nổi bật nhất, được chọn là center trong ca khúc chủ đề của chương trình. Chàng trai này năm nay mới 17 tuổi, đến từ công ty DSP Media. Son Dong Pyo có nụ cười lém lỉnh, phong thái hoạt bát tươi vui rất được lòng khán giả.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 3

Nhưng khi nhìn lại ảnh quá khứ của Son Dong Pyo, chắc chắn ai cũng phải giật mình khi mỹ nam từng là một chàng trai có thân hình mập mạp, thừa cân thấy rõ. Nhưng ngay cả ở thời điểm tròn xoe nhất, thì gương mặt Son Dong Pyo vẫn rất thu hút với đường nét hài hòa.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 4

Bên cạnh Song Dong Pyo, Produce X 101 còn một mỹ nam khác nữa là Cha Junho, chàng trai chưa cần ra mắt đã có tới 70 fansite vì quá đẹp trai. Cha Junho thậm chí còn được khen là em trai của Cha Eun Woo rồi.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 5

Nhưng fan nào của Cha Junho cũng sẽ té ngửa khi xem ảnh trước khi giảm cân của anh chàng. Cha Junho đã từng là một chàng trai tròn xoe, với gương mặt phúng phính đến nỗi đôi mắt cũng như bé lại.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 6

Chắc hẳn việc đầu tiên mà Cha Junho làm khi trở thành thực tập sinh, là phải ăn kiêng, tập thể thao để giảm cân. Và kết quả thật ngoạn mục khi nhờ vậy mà mỹ nam Cha Junho đã xuất hiện, đang chờ ngày tỏa sáng trong Produce X 101.

Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101” ảnh 7

Thế mới biết giảm cân thành công sẽ mang lại điều kỳ diệu lớn chừng nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm