Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ

Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ
HHT - Sự chuyên nghiệp và khéo léo khiến không ai có thể chê trách Dịch Dương Thiên Tỉ.

Cách đây hai tháng, Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) phát hành ca khúc  mới  Overrun. Tuy nhiên, bìa album mới ngay lập tức bị cư dân mạng vạch trần là "đạo nhái" một tác phẩm của họa sĩ nước ngoài Stuart Lippincott.

Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 1
Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ.
Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 2
Tác phẩm của họa sĩ nước ngoài.

Vào thời điểm đó, thái độ của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được nhiều sự khen ngợi khi người thiết kế bìa album Overrun đã phải lên tiếng nhận lỗi. Người này cho biết đã liên lạc với đơn vị giữ bản quyền để chờ xử lý, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Stuart Lippincott, Dịch Dương Thiên Tỉ và các bên liên quan. Phòng làm việc của Thiên Tỉ chia sẻ lại thông cáo này và tiết lộ đang liên hệ với tác giả gốc của bức ảnh để mua bản quyền.

Tưởng như mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây, nhưng mới đây, đoàn đội của thành viên TFBOYS lại tiếp tục có một động thái tri ân tác giả Stuart Lippincott. Họ đã mời họa sĩ này thiết kế lại bìa album cho Dịch Dương Thiên Tỉ. Tin tức được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cộng đồng fan hết lời thán phục sự chuyên nghiệp và khéo léo của ê-kíp.

Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 3
Họa sĩ  Stuart Lippincott chia sẻ tác phẩm mình thực hiện cho Thiên Tỉ.

Họa sĩ Stuart Lippincott cũng rất hài lòng về thái độ làm việc của Dịch Dương Thiên Tỉ và đoàn đội. Anh viết trên Instagram: "Các bạn đã làm rất tốt khi dùng hình ảnh này cho album của Dịch Dương Thiên Tỉ. Tôi rất hào hứng khi hợp tác với Thiên Tỉ và đoàn đội của cậu. Những con người tuyệt vời". 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
HHT - Hà Giang là vùng núi cao biên giới nằm ở cực Bắc của Tổ quốc. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng. Nếu chưa có dịp ghé thăm nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình mộc mạc và hồn nhiên của những em bé vùng cao qua ống kính của một chàng trai vừa mê vi vu, lại vừa mê nhiếp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.