Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ

Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ
HHT - Sự chuyên nghiệp và khéo léo khiến không ai có thể chê trách Dịch Dương Thiên Tỉ.

Cách đây hai tháng, Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) phát hành ca khúc  mới  Overrun. Tuy nhiên, bìa album mới ngay lập tức bị cư dân mạng vạch trần là "đạo nhái" một tác phẩm của họa sĩ nước ngoài Stuart Lippincott.

Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 1
Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ.
Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 2
Tác phẩm của họa sĩ nước ngoài.

Vào thời điểm đó, thái độ của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được nhiều sự khen ngợi khi người thiết kế bìa album Overrun đã phải lên tiếng nhận lỗi. Người này cho biết đã liên lạc với đơn vị giữ bản quyền để chờ xử lý, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Stuart Lippincott, Dịch Dương Thiên Tỉ và các bên liên quan. Phòng làm việc của Thiên Tỉ chia sẻ lại thông cáo này và tiết lộ đang liên hệ với tác giả gốc của bức ảnh để mua bản quyền.

Tưởng như mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây, nhưng mới đây, đoàn đội của thành viên TFBOYS lại tiếp tục có một động thái tri ân tác giả Stuart Lippincott. Họ đã mời họa sĩ này thiết kế lại bìa album cho Dịch Dương Thiên Tỉ. Tin tức được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cộng đồng fan hết lời thán phục sự chuyên nghiệp và khéo léo của ê-kíp.

Cư dân mạng thán phục cách xử lý khủng hoảng của đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 3
Họa sĩ Stuart Lippincott chia sẻ tác phẩm mình thực hiện cho Thiên Tỉ.

Họa sĩ Stuart Lippincott cũng rất hài lòng về thái độ làm việc của Dịch Dương Thiên Tỉ và đoàn đội. Anh viết trên Instagram: "Các bạn đã làm rất tốt khi dùng hình ảnh này cho album của Dịch Dương Thiên Tỉ. Tôi rất hào hứng khi hợp tác với Thiên Tỉ và đoàn đội của cậu. Những con người tuyệt vời". 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm