Cư dân mạng thêm một lần dậy sóng trước việc SM Ent bất công với WinWin (NCT)

Cư dân mạng thêm một lần dậy sóng trước việc SM Ent bất công với WinWin (NCT)
HHT - Không thể hiểu nổi vì sao SM Ent lại không cho WinWin có cơ hội tỏa sáng, bằng cách áp dụng những lệnh cấm vô cùng kỳ lạ.

Khi WinWin mới ra mắt trong nhóm NCT, thì khán giả đã đặc biệt chú ý đến chàng trai này. Bởi đây chính là nhân vật đã khiến người của công ty SM Ent phải năm lần bảy lượt bay sang tận Trung Quốc để mời anh chàng đầu quân. WinWin ngày đó tên thật là Đồng Tư Thành, không chỉ đẹp trai mà còn có nhiều kỹ năng nổi trội. Ngay cả khi trở thành thực tập sinh nhà SM Ent, WinWin chỉ cần trải qua một năm đào tạo là đã được debut, dù tiếng Hàn khi đó vẫn chưa ổn lắm.

Cư dân mạng thêm một lần dậy sóng trước việc SM Ent bất công với WinWin (NCT) ảnh 1

Những tưởng SM Ent tốn nhiều công sức để chiêu mộ được WinWin, thì sẽ hỗ trợ hết sức để anh chàng tỏa sáng. Ngờ đâu mọi chuyện ngược lại, WinWin lại bị công ty chủ quản ngó lơ đến mức đáng ngạc nhiên. Trong các MV của NCT, WinWin luôn được hát ít hơn, thời gian lên hình cũng ngắn hơn các thành viên khác. Ngay cả trong nhóm nhỏ WayV vốn được thành lập cho riêng thị trường Trung Quốc, thì WinWin vẫn không có cơ hội khoe tài nhiều hơn.

Cư dân mạng thêm một lần dậy sóng trước việc SM Ent bất công với WinWin (NCT) ảnh 2

Thậm chí khi WinWin tham gia show thực tế My Brilliant Masters, thì anh chàng cũng không thể tỏa sáng hay gây ấn tượng với khán giả. WinWin có nói rằng vì đang bị đau miệng, nên không thể nhảy cho mọi người xem. Lý do không liên quan này đã khiến khán giả rất ngạc nhiên. Thậm chí WinWin còn phải tìm cách né tránh máy quay để không lên hình quá nhiều, một điều quá kỳ lạ khi các nghệ sĩ thường luôn cố gắng để mình nổi bật nhất.

Cư dân mạng thêm một lần dậy sóng trước việc SM Ent bất công với WinWin (NCT) ảnh 3

Và sự thật là công ty SM Ent đã có một quy định với WinWin, rằng anh chàng không được phép hát hay nhảy một mình mà không có nhóm nhạc của mình biểu diễn cùng. Điều này đang khiến các fan của WinWin cũng như NCT vô cùng phẫn nộ, lên tiếng đề nghị SM Ent hãy đối xử công bằng với anh chàng hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.