Cư dân mạng thi nhau ném đá YG Ent vì sắp làm show giải trí mới

Cư dân mạng thi nhau ném đá YG Ent vì sắp làm show giải trí mới
HHT - Có lẽ nào vụ ồn ào MIXNINE còn chưa giải quyết xong, YG Ent đã bắt tay vào show giải trí mới?

Mới đây, nhiều trang tin Hàn Quốc tiết lộ rằng công ty YG Ent đang chuẩn bị thực hiện một show giải trí mới chuyên về nhạc Hip Hop. Được biết khâu kịch bản, lựa chọn nhân sự đã xong, và show này sắp sửa ghi hình để kịp lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Cư dân mạng thi nhau ném đá YG Ent vì sắp làm show giải trí mới ảnh 1

Chính người đại diện phát ngôn của YG Ent cũng khẳng định công ty này đang ấp ủ kế hoạch ra đời một show Hip Hop, nhưng không phải show thực tế sống còn hay một show thử giọng tìm tài năng như nhiều người lầm tưởng. YG Ent sẽ hợp tác với nhà sản xuất Han Dong Chul của show MIXNINE, Show Me The Money, Produce 101 mùa 1 để thực hiện chương trình giải trí mới này. Chương trình cũng không phát sóng trên truyền hình như thông thường, mà chiếu trên mạng thông qua một nền tảng mạng xã hội.

Cư dân mạng thi nhau ném đá YG Ent vì sắp làm show giải trí mới ảnh 2

Ngay sau khi tin tức này lan truyền, khán giả đã chỉ trích công ty YG Ent rất nặng nề. Bởi chương trình giải trí gần đây nhất mà YG Ent thực hiện là MIXNINE đã thất bại toàn tập, rating thấp lẹt đẹt, thua sút hơn hẳn các show sống còn tương tự. Quan trọng hơn, nhóm nhạc chiến thắng đã bị YG Ent tìm mọi cách trì hoãn kế hoạch ra mắt, không hề thực hiện chương trình quảng bá cho các thí sinh được chọn như YG Ent vẫn quảng cáo.

Cư dân mạng thi nhau ném đá YG Ent vì sắp làm show giải trí mới ảnh 3

Trong khi YG Ent đang mất điểm trầm trọng vì MIXNINE, thì việc công ty này làm show truyền hình khác càng khiến khán giả thêm giận dữ. Mặt khác, fan K-Pop cho rằng công ty này nên tập trung làm album cho các nghệ sĩ được comeback, hơn là chạy theo các chương trình giải trí. Bởi rất nhiều idol trực thuộc YG nhiều năm nay mòn mỏi chờ đợi ngày trở lại sân khấu mà vẫn chưa được công ty chấp thuận.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm