Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS)

Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS)
HHT - Charlie Puth “mời gọi” em út BTS xem MV mới phát hành “The Way I Am” của anh.

Mới đây, vào ngày 9/7, Charlie Puth đã chính thức cho ra mắt MV The Way I Am, đánh dấu single thứ 4 của anh chàng. Trước đó thì ca khúc này đã được phát hành dưới bản audio và nhận được phản hồi khá tích cực.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Jungkook từng đề cử với các fan ca khúc The Way I Am của Charlie, khuyến mãi thêm một đoạn cover ngắn. Không biết có phải vì lý do này mà khi đăng MV lên Twitter, Charlie đã không giấu được sự phấn khích mà đặt dòng chú thích “Jungkook nhìn này”?

Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS) ảnh 1

Tuy nhiên được biết đây không phải là lần đầu tiên CharlieJungkook thể hiện tình cảm qua lại với nhau như vậy. Em út của BTS từng chọn Charlie Puth là nghệ sĩ nước ngoài mà anh muốn có màn biểu diễn chung nhất. Ngược lại, Charlie cũng thường xuyên thể hiện sự mến mộ của mình tới Jungkook nói riêng và BTS nói chung thông qua tài khoản Twitter.

Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS) ảnh 2
Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS) ảnh 3
Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS) ảnh 4
Cư dân mạng thích thú trước tình cảm của Charlie Puth dành cho Jungkook (BTS) ảnh 5

Dưới một bài đăng về chủ đề này trên diễn đàn, cư dân mạng Hàn đã để lại những bình luận thể hiện sự thích thú với mối quan hệ của hai ca sĩ. "Jungkook à, hãy mau đáp lại tình cảm của Charlie bằng cách retweet nào", "Nhìn ảnh này làm tôi liên tưởng đến việc anh chàng là một người ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc. Giờ thì họ trở thành hội bạn Twitter rồi đó", "Tôi là fan hâm mộ của nhạc Pop và đây là lần đầu tiên tôi thấy tài khoản Hàn Quốc trong mục đề cử của mình. Bangtan đỉnh thật đấy. Tôi phải thừa nhận điều đó", "Jungkook chắc không thể kiềm chế nổi cảm xúc của mình mất"...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm