Cư dân mạng tìm được bằng chứng cho thấy trước đây chó cưng của Siwon đã từng cắn người

Cư dân mạng tìm được bằng chứng cho thấy trước đây chó cưng của Siwon đã từng cắn người
HHT - Vụ việc chó cưng của Choi Siwon (Super Junior) là nguyên nhân gây ra cái chết của người hàng xóm đang gây xôn xao. Mới đây, cư dân mạng đã tìm được bằng chứng cho thấy chú chó Bugsy trước đây đã từng cắn người khác.

Khi dõi theo vụ việc chó cưng Bugsy của Siwon cắn người hàng xóm và khiến ông này qua đời vì nhiễm trùng, nhiều người đã nghĩ hẳn đây là lần đầu tiên Bugsy cắn người khác nên gia đình Siwon chưa có kinh nghiệm đề phòng.

Cư dân mạng tìm được bằng chứng cho thấy trước đây chó cưng của Siwon đã từng cắn người ảnh 1

Nhưng khi lần lại các bài đăng cũ của Siwon trên tài khoản Instagram, mọi người phát hiện ra chó Bugsy từng phạm tội cắn người trong quá khứ. Có một bài đăng, Siwon đã mượn giọng chó cưng để than thở rằng: “Vì em cắn người khác, nên em phải chịu huấn luyện hàng tuần, mỗi lần kéo dài một tiếng. Em không hiểu đó là cái gì. Nhưng em rất vui vì được huấn luyện viên cho đồ ăn. Và đây là cách em tận hưởng ngày thứ Bảy”.

Cư dân mạng tìm được bằng chứng cho thấy trước đây chó cưng của Siwon đã từng cắn người ảnh 2

Bài đăng này cho thấy chó Bugsy có thói quen cắn người khác, và chứng tỏ sau đó gia đình Choi Siwon chưa kiếm soát chó cưng nghiêm ngặt như họ cần phải thế, khiến cho bi kịch đã xảy ra. Bởi vậy, làn sóng chỉ trích Siwon cũng như người nhà của anh đang ngày càng mạnh hơn nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm