Cư dân mạng tố cáo Topp Dogg bị đối xử không công bằng ở "The Unit"

Cư dân mạng tố cáo Topp Dogg bị đối xử không công bằng ở "The Unit"
HHT - Thêm bằng chứng cho thấy "The Unit" không làm đúng với mục tiêu chính là "hồi sinh idol" của mình.

Như nhiều người xem đã biết, Topp Dogg đã tham gia thử giọng cho chương trình "hồi sinh idol" The Unit và một vài thành viên được chọn trong khi những người khác thì không. Tuy nhiên, bất chấp kết quả, một fan hâm mộ tự nhận đã tham gia chương trình giận dữ và tweet về việc nhóm đã bị đối xử bất công trong chương trình.

Cư dân mạng tố cáo Topp Dogg bị đối xử không công bằng ở "The Unit" ảnh 1

Fan tweet rằng mặc dù nhóm làm việc chăm chỉ, họ phải giới thiệu lại 4 lần vì mic bị lỗi. Ngoài ra, chương trình đã giới hạn số thành viên được thể hiện tài năng cá nhân với lý do thời lượng lên sóng không đủ. Tuy nhiên, những thí sinh xuất hiện sau vẫn được biểu diễn trọn vẹn, trái ngược với Topp Dogg.

Không chỉ trường hợp của Topp Dogg, trước đó, cư dân mạng cũng cho rằng The Unit không làm đúng với mục tiêu chính là "hồi sinh idol" của mình và cảm thấy bất công cho những thần tượng khi thời lượng lên hình của họ còn ít hơn các thí sinh mới.

Fan cũng nói rõ hơn về các tình huống tại trường quay. Chỉ có thành viên Bjoo được yêu cầu trình diễn tài năng của bản thân nhưng Bjoo nói là đã tập tiết mục này với Xero nên họ đã diễn cùng nhau. Thành viên Hojoon đã quá căng thẳng và trình bày phần hát không tốt. Ban cố vấn cho rằng chính biểu cảm không tốt khiến cả nhóm không được chọn, khiến Bjoo khóc rất nhiều. Hojoon sau đó đã xin ban cố vấn được thể hiện khả năng vũ đạo. Ban cố vấn đã tranh luận về việc cho Hojoon vào vòng trong nhờ nhảy đẹp có phải là "bất công" hay không, nhưng cuối cùng Rain đã đứng ra bảo lãnh và chấp nhận cho Hojoon đi tiếp. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.