Cư dân mạng tranh cãi về "bản đồ lãnh thổ" nhóm nhạc nam K-Pop năm 2017

Cư dân mạng tranh cãi về "bản đồ lãnh thổ" nhóm nhạc nam K-Pop năm 2017
HHT - Bản đồ này thể hiện mức độ ảnh hưởng của các nhóm nhạc nam Hàn Quốc trong năm nay.

Mới đây, một bản đồ thể hiện sự phổ biến của 20 nhóm nhạc nam thần tượng hàng đầu trong năm 2017 đã trở thành tâm điểm bàn luận.

Cư dân mạng tranh cãi về "bản đồ lãnh thổ" nhóm nhạc nam K-Pop năm 2017 ảnh 1

Theo như bản đồ, những mảnh đất rộng lớn - tương ứng với mức độ nổi tiếng "khủng" thuộc về các nhóm nhạc như BIG BANG, BTS, EXO, WINNER, Wanna One cùng với HighlightSechskies.

Các nhóm khác bao gồm GOT7, NCT 127, VIXX, Seventeen, Block B, BTOB, DAY6, Super Junior, Shinhwa, iKON, NU'EST WB1A4 ở những vùng đất nhỏ.

Cư dân mạng tranh cãi về "bản đồ lãnh thổ" nhóm nhạc nam K-Pop năm 2017 ảnh 2

Có rất nhiều những ý kiến trái chiều về bản đồ này. Các fan tin rằng những nhóm nhạc đã hoạt động chăm chỉ trong năm nay như SeventeenGOT7 phải được "chia đất" lớn hơn. Một số bình luận tranh cãi về vị thế của BIG BANG - nhóm nhạc gần như không quảng bá trong năm 2017. Tuy nhiên, một số cho rằng thành tích solo của các thành viên BIG BANG cũng như độ nổi tiếng sẵn có của nhóm giúp họ xứng đáng với vị trí này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm