Cư dân mạng tranh cãi về chiến thắng của Red Velvet tại Inkigayo tuần qua

Cư dân mạng tranh cãi về chiến thắng của Red Velvet tại Inkigayo tuần qua
HHT - Sau 3 tuần quảng bá, cuối cùng Red Velvet đã có chiếc cúp đầu tiên. Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng các cô gái không xứng đáng với chiến thắng này.

Trong chương trình Inkigayo hôm qua, Red Velvet đã giành được chiến thắng đầu tiên cho Peek-A-Boo trên Inkigayo trước NaulMeloMance. Sau 3 tuần quảng bá, cuối cùng Red Velvet đã có chiếc cúp đầu tiên. Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng các cô gái không xứng đáng với chiến thắng này.

Cư dân mạng tranh cãi về chiến thắng của Red Velvet tại Inkigayo tuần qua ảnh 1

Red Velvet nhận cúp với Peek-A-Boo.

Lý do cư dân mạng băn khoăn chính là điểm số từ lượt xem MV trên YouTube của Red Velvet. Nhóm đạt điểm số tối đa 3500 trong khi tuần qua, MV Mic Drop (Steve Aoki Remix) của BTS có lượt xem cao gấp 4 lần (22,6 triệu so với 5,8 triệu). Tuy nhiên, BTS đã bị loại ra khỏi bảng xếp hạng không rõ lý do. 

Nếu BTS giành được 3500 điểm từ lượt xem YouTube thì tính ra Red Velvet sẽ được 908 điểm và hai ứng cử viên còn lại trong Top 3 là NaulMeloMance sẽ được 224 và 141 điểm. Tổng điểm của Red Velvet, Naul, MeloMance do đó sẽ lần lượt là 5703, 5916, 4990. Khi đó, Naul mới là nghệ sỹ giành chiến thắng.

Trong khi một bộ phận cư dân mạng yêu cầu Inkigayo giải trình vấn đề này, một số khác lại cảm thấy Red Velvet xứng đáng nhận được không chỉ 1 chiếc cúp. Peek-A-Boo là một ca khúc hay, thành tích nhạc số lẫn bán đĩa rất tốt. Tiếc rằng nhóm phải đụng độ với nhiều đối thủ mạnh.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm