Cư dân mạng trổ tài phán đoán lý do Jeon Somi dứt áo ra đi khỏi JYP Ent

Cư dân mạng trổ tài phán đoán lý do Jeon Somi dứt áo ra đi khỏi JYP Ent
HHT - Cuộc chia tay bất ngờ giữa Jeon Somi và JYP Ent để lại quá nhiều tò mò thắc mắc.

Chuyện giữa Jeon Somi và JYP giống như một bộ phim tình cảm Hàn Quốc đầy éo le vậy. Somi đã dành cả tuổi thanh xuân ở bên JYP, đã năm lần bảy lượt suýt được debut mà không thành, nhưng vẫn kiên nhẫn ở lại chờ ngày được ra mắt khán giả. Cứ ngỡ là ngày hạnh phúc cuối cùng đã đến, thì hai bên lại quyết định chia tay nhau trong hòa bình.

Cư dân mạng trổ tài phán đoán lý do Jeon Somi dứt áo ra đi khỏi JYP Ent ảnh 1

Tất nhiên cả Jeon Somi và JYP đều không tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến Somi phải dứt áo ra đi, nhưng các cư dân mạng đã đưa ra nhiều phỏng đoán. Lý do được nhiều người thấy hợp lý nhất, là Jeon Somi đã không còn đủ kiên trì, không muốn chờ đợi thêm nữa trước tương lai bất định ở JYP.

Nhiều thành viên của I.O.I đã tiến xa trong khi Somi chưa được debut chính thức

Rõ ràng Jeon Somi suýt chút nữa đã được debut cùng TWICE mà không thành. Cô cũng là một trong những thành viên nổi trội nhất của nhóm I.O.I, nhóm nhạc chiến thắng show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên. Thế mà trong khi các thành viên khác như Kim Chungha, Kim Sejeong đều đã chính thức debut, đã tạo dựng được vị trí nhất định thì Jeon Somi vẫn cứ phải ngồi chờ, chẳng biết đến khi nào.

Thêm vào đó, kế hoạch debut nhóm nữ mới của JYP vẫn chưa hề có lịch trình rõ ràng. Tất cả chỉ là khán giả phỏng đoán rằng công ty này sắp cho ra mắt nhóm đàn em của TWICE, chứ bản thân JYP chưa hề có thông tin cụ thể. Hiện giờ, JYP vẫn đang toàn tâm toàn ý để đẩy mạnh hoạt động của TWICE, nên chưa chắc đã muốn giới thiệu một nhóm nữ khác trong thời điểm này.

Cư dân mạng trổ tài phán đoán lý do Jeon Somi dứt áo ra đi khỏi JYP Ent ảnh 3

Có thể thấy Jeon Somi đã phải chờ đợi quá lâu, và mất dần kiên nhẫn khi thấy mình đang để tuổi trẻ trôi qua trong chờ đợi, trong khi ngày càng có nhiều idol trẻ trung tươi mới khác xuất hiện. Jeon Somi quyết định rời khỏi JYP để tìm kiếm một cơ hội khác rõ ràng hơn, cũng là chuyện có thể thông cảm.

Tuy nhiên, có một kịch bản khác cũng được cư dân mạng đưa ra, đó là Jeon Somi đã làm gì đó vi phạm hợp đồng, hoặc vi phạm nội quy của JYP, khiến cho công ty này không thể giữ chân cô ở lại thêm nữa. Trước đây, đã có nhiều thực tập sinh của JYP cũng như công ty giải trí lớn khác buộc phải kết thúc hợp đồng vì phạm phải lỗi lớn mà công ty không thể tha thứ đấy thôi. Chứ Somi vốn là center của nhóm nữ mới, JYP đâu thể dễ dàng hay vô cớ để cô ra đi như vậy.

Cư dân mạng trổ tài phán đoán lý do Jeon Somi dứt áo ra đi khỏi JYP Ent ảnh 4

Jeon Somi và JYP quyết định giữ kín lý do chia tay, thì khán giả vẫn mong Somi sẽ sớm được debut như cô mong muốn, và JYP sẽ vẫn thành công với nhóm nhạc mới dù không còn Somi.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm